Tìm hiểu về Microphone Saramonic SR-NV5X và những điểm đáng lưu ý

206

Cực kỳ dễ sử dụng, không có nút hoặc điều khiển để hoạt động và có độ ồn thấp và độ nhạy cao là điểm đáng chú ý đầu tiên ở dòng sản phẩm này. Cùng Tìm hiểu về Microphone Saramonic SR-NV5X và những điểm đáng lưu ý để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.


Microphone Saramonic SR-NV5 là một micro chuyên nghiệp XLR shotgun microphone 6,5” mang lại rõ ràng, âm thanh phát sóng chất lượng để máy quay video, máy ghi âm, và DSLR và máy ảnh không gương lật có adapter XLR. Thiết kế có chiều dài ngắn của nó rất lý tưởng để gắn vào máy ảnh, đặc biệt là trong cấu hình chặt chẽ, nhưng nó cũng rất hiệu quả để sử dụng trên các cực và chân đế. Một kính chắn gió lông Saramonic NV5-WS được bao gồm để bạn sẽ không gặp vấn đề với tiếng ồn của gió khi chụp ngoài trời. Một cáp XLR ngắn và kính chắn gió bọt cũng có trong hộp, vì vậy bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để thu được âm thanh tuyệt vời.

Dễ dàng sử dụng

SR-NV5 cực kỳ dễ sử dụng và không có nút hoặc điều khiển mà bạn cần để hoạt động. Nó đòi hỏi năng lượng ảo để hoạt động, có thể được cung cấp bởi một số máy ảnh nhất định hoặc bởi các bộ trộn trường, như Saramonic SR-PAX2. Chiếc microphone hoàn toàn tương thích với các máy phát cắm không dây Saramonic TX-XLR9, SR-XLR15 và SR-XLR4C, cũng cung cấp năng lượng ảo. Những máy phát này là giải pháp rẻ tiền đáng kể cho việc sử dụng súng ngắn không dây. Sự tự do và khả năng sáng tạo của việc sử dụng một khẩu súng ngắn gọn, không dây là vô tận. Ví dụ: bạn có thể thiết lập một ảnh rộng công phu trong đó NV5 bị ẩn khỏi chế độ xem và được sử dụng để chụp hộp thoại.

Âm thanh chuyên nghiệp

Đây là một micro chuyên nghiệp cực kỳ nhẹ, mang lại chất lượng âm thanh nguyên sơ – nhưng nó có giá cả phải chăng. Nó có cấu trúc kim loại màu đỏ hấp dẫn, bền bỉ và sẽ tồn tại trong thế giới sản xuất video gập ghềnh, cho dù nó được gắn với máy ảnh phát sóng chuyên nghiệp hay máy ảnh DSLR cấp nhập cảnh với bộ chuyển đổi XLR.

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe