Tính năng đặc biệt của Microphone Boya BY-PVM1000L

274

Với chất liệu hợp kim nhôm nhẹ, độ bền cao giúp bạn dễ dàng mang theo khi tác nghiệp thì những thay đổi về mặt tính năng cũng là điều bất ngờ mà chiếc micro này mang lại. Cùng tìm hiểu những Tính năng đặc biệt của Microphone Boya BY-PVM1000L trong bài viết sau nhé.

Boya BY-PVM1000L được thiết kế đặc biệt để sử dụng với máy quay phim hoặc video DSLR là một lựa chọn phổ biến trong số phát sóng và phim ghi âm các chuyên gia, rất lý tưởng để sử dụng trong phát thanh truyền hình, sản xuất phim / TV, và tăng cường âm thanh.

Chất lượng âm thanh trung thực

Microphone Boya BY-PVM1000L được thiết kế đặc biệt để sử dụng với máy quay hoặc máy ảnh DSLR Video. Micro condenser cho chất lượng âm thanh trung thực, rất lý tưởng để sử dụng trong phát thanh truyền hình, sản xuất phim/TV và tăng cường âm thanh rạp hát.

Chiều dài 38cm giúp tối đa hóa định hướng

Micphone có chiều dài 38cm nhằm tối đa hóa định hướng và thu hẹp vùng chọn, giúp giảm thiểu tiếng gió, tiếng ồn, giúp bạn thu được âm thanh chất lượng cao.

Tính linh động cao

Sản phẩm được chế tạo bằng chất liệu hợp kim nhôm nhẹ, độ bền cao, giúp bạn dễ dàng mang theo khi tác nghiệp, thuận lợi cho các phóng viên thường xuyên phải di chuyển đường dài. Mic sử dụng pin AAA rất phổ biến và có nút bật tắt để có thể tắt mic khi không cần thu tiếng.

Thông số kỹ thuật

– Đáp ứng tần số: 30Hz-20,000Hz

– Độ nhạy: -33dB ± 2dB lại 1V / Pa @ 1kHz

– S / N Ratio: 80dB trở lên

– Pin Nguồn điện 1.5V hay phantom 48V

– Chiều dài: 38cm

– Kết nối đầu ra: 3-pin XLR

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe