Top 3 máy quay hành trình GoPro nên mua

223

Mua những chiếc máy quay nào là phù hợp cùng chọn những chiếc máy quay nào như ý cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết này bạn nhé Top 3 máy quay hành trình GoPro nên mua.

  • Máy quay Gopro Hero 7 Black

Sau những thành công vượt trội của những mô hình trước, mới đây GoPro tiếp tục cho ra mắt Camera hành trình mới có tên GoPro Hero 7. Máy quay Gopro Hero 7 có khả năng chống nước ở độ sâu đến 10m, chip xử lý được nâng cấp, hỗ trợ quay video 4K60 fps với chất lượng tuyệt vời, hoạt động nhanh và mạnh mẽ hơn so với các thế hệ trước.

Máy quay này được trang bị tính năng chống rung giống tay cầm chống rung điện tử mà không cần tay cầm chống rung. Đây được xem là tính năng đáng giá nhất mà GoPro trang bị trên chiếc HERO 7 Black của mình. HyperSmooth cung cấp khả năng chống rung video tương đương với việc sử dụng Gimbal. Không còn phải mang theo chiếc gimbal cồng kềnh, bất tiện, tính năng này sẽ biết cách dự đoán những chuyển động của bạn và điều chỉnh sự dao động của camera để cho ra những hình ảnh/đoạn phim với độ ổn định mượt mà. 

HERO 7 Black đảm bảo khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 10m. Bằng khả năng chống thấm nước vượt trội của mình, thiết bị có thể hỗ trợ tốt để quay trong điều kiện mưa, ẩm hoặc quay video dưới nước mà vẫn đảm bảo không làm giảm bớt chất lượng hình ảnh/video. Cùng với bộ phụ kiện Super Suit hỗ trợ đi kèm của GoPro, bạn có thể sử dụng GoPro HERO 7 khi lặn.

GoPro HERO 7 Black hỗ trợ quay video độ phân giải Ultra HD 4K với tốc độ lên đến 60 khung hình /giây, 2,7K ở tốc độ tối đa 120 khung hình /giây cho chuyển động chậm và 1080p Full HD ở tốc độ tối đa 240 fps cho chuyển động siêu chậm. GoPro HERO 7 Black có thể chụp ảnh tĩnh ở độ phân giải lên đến 12MP trong các lần chụp tối đa 30 hình ảnh mỗi giây.

Hero7 Black là sản phẩm đầu tiên của GoPro có tính năng livestream, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh trực tiếp trên Facebook, Twitch, Youtube, Vimeo và trên các nền tảng trực tuyến khác. Tính năng này được phát triển phù hợp với xu hướng hiện nay, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của cuộc sống.

Sản phẩm cũng được tích hợp kết nối Wi-Fi, GPS, nhận điện khuôn mặt, nụ cười và khung cảnh thực tế. Máy cũng có khả năng lọc và khử ồn – đặc biệt là khi có thể lọc được tiếng ồn của gió khi chạy xe.

  • Máy quay GoPro Fusion

GoPro Fusion có thể quay video 360 độ, độ phân giải 5.2K ở mức 30 khung hình/giây. Vì máy có 2 camera ghép lại nên bạn có thể tuỳ chọn quay video góc siêu rộng từ 1 camera, hoặc có thể chụp ảnh fisheye, chụp 360 nếu muốn. GoPro Fusion giống như X5S, thì nó sẽ có khả năng chụp ở độ phân giải 5280 × 2972, do đó, các tệp lớn sẽ được mong đợi.

Fusion tự hào có hai ống kính và cho hình ảnh 5,7K 24 khung hình / giây, 5,2K  30 khung hình / giây và 60fps 3K (3008 x 1504).

Máy quay GoPro Fusion có khả năng chụp ảnh tĩnh với độ phân giải 18MP. Chiếc máy quay hành trình GoPro này cũng được trang bị hệ thống micro quanh thân máy nên nó có thể hỗ trợ âm thanh 360°, tạo trải nghiệm video liền mạch và ấn tượng hơn.

Giống như GoPro Hero 5 Black, GoPro Fusion cũng sẽ được chống thấm nước lên đến 5 mét. Fusion cũng sẽ tương thích với thiết bị điều khiển giọng nói không thấm nước Remo được thiết kế cho Hero 5 Black.

  • Máy Quay Gopro Hero 5 Black

Bạn có thể lựa chọn chế độ phần giải trên Máy quay GoPro Hero 5 black cho phù hợp với nhu cầu của mình: Quay Video 4K 30fps, 1080p hay 720p. Chất lượng âm thanh trên GoPro Hero 5 khá tốt, do được tích hợp 3 micro (tự động chuyển lên chất lượng âm thanh tốt nhất và chuyển sang micro lọc ồn).

GoPro Hero 5 có thể chụp ảnh ở các định dạng JPEG, RAW. Chế độ WDR giúp giữ lại hình ảnh sắc nét và chi tiết. Chụp liên tiếp 30 bức mỗi lần chụp vơi 12MP. Ở chế độ Time Lapse Mode bạn có thể quay mây trôi, giao thông ngoằn nghèo qua lại hay các ngôi sao và chòm sao trên bầu trời.

Bạn có thể kết nối GoPro Hero 5 black với các thiết bị di động và phụ kiện thông qua kết nối không dây Bluetooth hoặc wifi. Tìm hiểu thêm thông tin về máy ảnh tại trang Tincongnhe bạn nhé.