Apple bổ sung phiên bản iPad Pro 9.7 inches

986

Apple luôn là hãng mang đến những sản phẩm công nghệ có chất lượng hoàn hảo, và iPad Pro 12.9 inches là một trong số đó. Tuy được đón nhận nồng nhiệt nhưng những cá nhân đơn lẻ vẫn không đủ điều kiện để sở hữu sản phẩm này. Dường như hiểu được tâm lí người dùng, Apple vừa bổ sung thêm một phiên bản iPad Pro 9.7 inches bên cạnh mẫu12.9 inches mạnh mẽ cùng mức giá mềm hơn ( Sản phẩm trước đó có giá lên tới 1079 USD).

Apple bo sung phien ban iPad Pro 9.7 inches 2

Có thể bạn quan tâm: TopazLabs phát hành phần mềm giảm tiếng ồn DeNoise 6

Dù Apple đã ấn định thời gian ra mắt chính thức của iPad Pro 9.7 inches là khoảng cuối tháng này nhưng đã có rất nhiều thông tin bên lề nói về sản phẩm mới này. Thông tin nổi cộm nhất về phiên bản thu nhỏ này là chất lượng camera. Camera của sản phẩm sắp ra mắt lần này có chất lượng vượt trội hơn hẳn iPad Pro “gốc” với độ phân giải 12MP. Bên cạnh khả năng chụp hình ảnh tĩnh cực rõ và nét, iPad Pro mới còn có thể quay video 4K.

Apple bo sung phien ban iPad Pro 9.7 inches 1

Ngoài cải tiến chất lượng hình ảnh và “nén” lại kích thước cũng như giá bán, chiếc máy tính bản này hoàn toàn giữ lại các thông số kỹ thuật của nguyên mẫu bao gồm: chip Apple A9X, RAM dung lượng 4GB, 4 loa ngoài, hỗ trợ bàn phím thông minh và Apple Pencil. Dự kiến, iPad Pro 9.7 inches sẽ xuất hiện và đến tay người dùng cùng mẫu iPhone SE.

Tincongnghe.net.vn là trang tin thuộc Hệ thống Điện máy Bình Minh

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)