Dell ra mắt máy tính bảng atitude 12 Rugged chống bụi, chịu nước, Chống va chạm

1374

Dell vừa mới chính thức trình làng máy tính bảng gồ ghề mang tên Latitude 12 Rugged với 11.6 inch hiển thị đi cùng các tính năng “đắt giá”: chịu nước, chống bụi và chịu được va chạm.

5

Điểm nhấn đặc biệt và nổi bật mà Latitude 12 tablet Rugged mới mang lại đó chính là một cơ thể được thiết kế chống nước, cát và bụi, giúp hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Latitude 12 tablet Rugged đáp ứng các tiêu chuẩn MIL-STD-810G và IP65 về khả năng chống bụi và chịu nước, đã được thả thử nghiệm với chiều cao 180cm. Đây là một trong những công nghệ được ưu ái nhất hiện nay ở không chỉ máy tính bảng mà còn có các máy ảnh, máy quay, điện thoại,…của các thương hiệu lớn như Panasonic, Hero, Samsung,…để làm việc trong môi trường khắc nghiệt hơn.

55

Chiếc máy tính bảng có màn hình hiển thị HD 11,6-inch (1366×768 pixel) có thể được đọc trong điều kiện ngoài trời và đi kèm với khả năng đa cảm ứng găng tay kích hoạt. Windows 8.1 dựa trên Latitude 12 tablet Rugged được hỗ trợ bởi một bộ xử lý thế hệ thứ năm Intel Core M. Dell Venue Pro 11 7000 vô cùng mạnh mẽ và nhạy bén trong từng thao tác. Dòng máy tính bảng này cũng được hỗ trợ bởi một bộ xử lý Intel Core M, gói 8GB RAM và các có thể lưu trữ  lên đến 512GB. Lựa chọn kết nối trên máy tính bảng bao gồm Wi-Fi 802.11ac, GPS, USB 3.0, micro HDMI, đầu đọc thẻ microSD và giắc cắm tai nghe.

Dell tuyên bố rằng Latitude 12 tablet Rugged có thể cung cấp lên đến 12 giờ của pin với hai pin 2-cell. Một bàn phím bao gồm tùy chọn cho Latitude 12 tablet Rugged đi kèm với tùy chỉnh đèn nền RGB và một IP-65 để bảo vệ chống nước và bụi tràn. Máy tính bảng được hứa hẹn sẽ có sẵn tại Mỹ vào cuối tháng 7 này với mức giá đề nghị ở khoảng $1.600

Tin mới nhất

Portronics ra mắt Sound Pot, loa Bluetooth di động nhỏ gọn

Transcend ra mắt DrivePro Body 10 Camera Với đèn LED hồng ngoại cho các nhân viên cảnh sát và an ninh

Thông số kỹ thuật và ngày phát hành Panasonic Lumix DMC-FZ300