HP Slate 6 Voice Tab: Máy tính bảng mini kiêm điện thoại

1453

HP Slate 6 Voice Tab được thiết kế khá vuông vức với 2 dải loa bên trên và dưới. HP đã khá thông minh với thủ thuật tạo cảm giác viền màn hình của máy mỏng đi đáng kể. Voice Tab cũng được trang trí bằng khung sườn mạ vàng rất hiện đại. Phần mặt lưng tháo rời của chiếc tablet này khá đặc biệt với các họa tiết âm nên khá nhám tay. Máy cũng cắt giảm đáng kể các phím cứng chỉ còn lại 1 phím âm lượng và 1 phím khóa/mở màn hình.

hp slate 6 voice tab

hp slate 6 voice tab

Với màn hình 6 inch tấm nền IPS, hp slate 6 voice tab mang đến cảm giác khá thoải mái khi sử dụng. Màn hình này cũng đặc biệt bền bỉ và hiển thị màu sắc ở mức khá. Camera của máy ở mức trung bình với độ phân giải 5 MP. Điểm cộng trên Voice Tab chính là khả năng trình diễn âm thanh tốt, trong và rõ hơn so với các thiết bị cùng phân khúc.

hp slate 6 voice tab

Slate 6 hoạt động khá mượt mà nhờ hệ điều hành Android 4.2.2 với giao diện gốc. Bên cạnh đó, HP còn bổ sung thêm 2 ứng dụng tiện ích là ứng dụng in không dây HP ePrint và ứng dụng văn phòng Kingsoft.

hp slate 6 voice tab

Máy sẽ được HP bán ra trong vài ngày tới với giá dự kiến khoảng 6.9 triệu đồng. HP sẽ tặng thêm cho người dùng một chiếc tai nghe Bluetooth Planstronic. Đây là lựa chọn 2 trong 1 với mức giá khá hấp dẫn.

Thông số kỹ thuật:

 –        Màn hình IPS 6 inch, độ phân giải HD 720x1280p, 245ppi.

–        Chip Marvell PXA1088  tốc độ 1.2Ghz Quad Core.

–        RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài.

–        Camera 5MP.

–        Pin dung lượng 3000mAh.

–        Hệ điều hành Android 4.2.2.

hp slate 6 voice tab

hp slate 6 voice tab

2449184_untitled-7

hp slate 6 voice tab