Sắp ra mắt máy tính bảng samsung màn hình AMOLED 10.5 inch

592

Theo nguồn tin mới nhất, gã khổng lồ Samsung đang hoàn tất khâu chuẩn bị để đưa chiếc máy tính bảng samsung màn hình AMOLED độ phân giải 2K ra thị trường. Mặc dù màn hình 2K không còn quá mới lạ với người dùng nhưng kết hợp với màn hình AMOLED lại khiến khá nhiều người thích thú.

máy tính bảng samsung màn hình AMOLED

Được biết, chiếc tablet Samsung độc đáo này sở hữu màn hình kích thước 10.5 inch độ phân giải 1600×2560 pixel. Đây là độ phân giải được Samsung sử dụng trên loạt sản phẩm tablet cao cấp ra mắt vào đầu tháng 1 vừa qua. Có thể thấy, cuộc đua độ phân giải của màn hình vẫn đang nóng lên từng ngày và các hãng công nghệ đang tìm mọi cách để thiết bị của mình trở nên sắc nét, hiển thị màu sắc chính xác hơn.

Máy sở hữu cấu hình ấn tượng và sẽ là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với các model cao cấp của các hãng khác. chiếc máy tính bảng samsung này được biết sẽ chạy trên nền tảng Android KitKat 4.4.2 mới nhất của Google trên nền giao diện TouchWiz đặc trưng của Samsung. Ngoài ra, Samsung cho biết họ cũng sẽ tích hợp thêm các tính năng cao cấp cho máy như trên các siêu phẩm hàng đầu hiện nay của hãng (Galaxy S5,…)

máy tính bảng samsung màn hình AMOLED

Nhằm giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn, Samsung dự kiến sẽ tung ra đến 3 phiên bản của chiếc tablet mới này bao gồm phiên bản Wi-Fi (SM-T800), 3G (SM-T801) và LTE (SM-T805). Trong đó, được đánh giá cao nhất chính là phiên bản LTE cho khả năng kết nối với tốc độ vượt trội nhờ vi xử lý 8 lõi Exynos 5 do Samsung sản xuất. Hãng vẫn chưa tiết lộ giá bán dành cho từng phiên bản nhưng chắc chắn mức giá sẽ không hề rẻ.

Thông số kỹ thuật:

–        Màn hình AMOLED 10.5 inch, độ phân giải 2K.

–        Chip đồ họa Mali-T628.

–        RAM 3 GB.

–        Bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài.

–        Camera chính 7 megapixel.

–        Camera phụ 2 megapixel.

Tìm hiểu thông tin mới tại trang Tincongnghe bạn nhé.