Rò rỉ thông tin cấu hình iPad Pro 12.9

767

 

Dự án iPad Pro đã được Apple đưa ra cách đây khá lâu nhưng những thông tin về chiếc tablet này hiện vẫn còn rất hạn chế. Mới đây, một số thông tin về cấu hình của máy đã bất ngờ rò rỉ bởi một báo cáo từ phía Đài Loan.

 

Theo báo cáo này, ngoài màn hình 12.9 inch, iPad Pro sẽ được trang bị chip xử lý cải tiến dựa trên chip A8 đang được Apple sử dụng cho iPhone 6 mới ra mắt và 2 GB RAM. Chip mới sẽ mang tên A8X, được sản xuất bởi TSMC và đi theo hướng phát triển của các dòng chip trước đó như A5X, A6x.

 

macgpic-1392717699-6252714715230-op

 

Một nâng cấp được kỳ vọng trên chiếc tablet này chính là khả năng xử lý đồ họa. Đây sẽ là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của iPad Pro 12.9. Thông tin về thiết kế, thời điểm giới thiệu cũng như các thông số khác vẫn được phía Apple giữ kín. Giới công nghệ hiện này rất mong chờ thiết bị này tại sự kiện máy tính bảng sắp tới của Apple.

 

Có thể nói, iPad Pro được khá nhiều người quan tâm với màn hình rất lớn 12.9 inch. Nếu thành công, sản phẩm này sẽ trở thành chiếc máy tính bảng tiên phong trong xu hướng hiện nay, rút ngắn khoảng cách giữa tablet và laptop. iPad Pro sẽ trở thành một thiết bị vừa tiện lợi vừa phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng.