ỐNG KÍNH CANON EF17- 40mm F/4.0 LENS

1452

 

Canon đã ra mắt một sản phẩm ống kính được mệnh danh “siêu góc rộng”, mang lại hình ảnh sắc nét, chất lượng màu sắc và độ tương phản tuyệt vời với tên gọi Canon EF 17-40mm f/4.0 L USM Lens để bổ sung vào chuỗi sản phẩm ống kính chuyên nghiệp cao cấp Canon L-series. Từ khi được tung ra thị trường Canon EF 17-40mm f/4.0 L USM Lens được đánh giá là một trong những sản phẩm được ưa thích nhất của giới nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bởi những tính năng ưu việt, chất lượng cao mà giá thành hợp lý.

Canon_EF_17-40mm_f4L_USM

Hình ảnh ống kính Canon EF 17-40mm f/4.0 USM Lens

Được thiết kế với mục tiêu nhằm phục vụ cho những sự kiện du lịch, dã ngoại, thiết kế phóng sự… Canon EF 17-40mm f/4.0 L USM Lens là ống kính nhẹ nhất trong Canon L-series (475g) và là ống kính có kích thước nhỏ gọn nhất (83.5mm x 96.8mm – DxL) trong dòng ống kính chuyên nghiệp đa tiêu cự của Canon (Canon Lexury Lens zoom)

Các động cơ USM trong Canon EF 17-40mm f/4.0 L USM Lens sử dụng tần số rung động siêu âm, tự động tập trung lấy nét với tốc độ vượt trội và hoạt động gần như im lặng. Moment xoắn giữ nhạy bén giúp dừng ống kính, tạo khả năng tập trung lấy nét nhanh chóng, êm ái và chính xác cao. Ngoài ra, nhiếp ảnh gia còn có thể lựa chọn lấy nét bằng tay ngay lập tức và bất cứ lúc nào đơn giản bằng cách di chuyển vòng lấy nét bằng tay.

17-40

Trong quá trình lấy nét và điều chỉnh tiêu cự, sự chuyển động vào/ra của cống kính trong một khoảng dao động nhỏ và hoàn toàn di chuyển phía sau bộ lọc hoặc kính lọc, cố định bộ lọc của máy ảnh kết hợp với lớp dán bảo vệ nước và bụi đảm bảo cho ống kính có khả năng chống chịu được thời tiết khắc nghiệt. Bạn sẽ vô cùng yên tâm và hài lòng khi chụp ảnh trong những điều kiện nhiều gió, bụi, cát và mưa…

Với chiều dài tiêu cự 17-40mm (tiêu cự cực kỳ rộng trên một chiếc máy ảnh DSLR-full frame), ống kính Canon EF 17-40mm f/4.0 L USM Lens là ống kính “siêu góc rộng”.  Độ sắc nét góc rộng mở tương đối tốt. Khoảng cách lấy nét tối thiểu là 28cm. Ở khoảng cách này, Canon EF 17-40mm f/4.0 L USM Lens mang lại cho ta độ phóng đại đáng kể (tối đa là 0.25x40mm). Ở mức tiêu cự 17mm nhất định sẽ mạng lại cho bạn những bức ảnh nghệ thuật đầy thú vị.

 canon-17-40mm

Canon EF 17-40mm f/4.0 L USM Lens hạn chế tối đa độ biến dạng của hình ảnh. Ở mức tiêu cự 24mm, hình ảnh đạt độ chân thực cao nhất. Ở Khẩu độ f/5.6, hình ảnh đạt chất lượng sắc nét cao nhất, đối với các cảnh quan thông thường, khẩu độ phù hợp nhất nằm trong khoảng f/8 đến f/11. Canon EF 17-40mm f/4.0 L USM Lens có khả năng kiểm soát hiện tượng quang sai, tạo nên bức ảnh với màu sắc sát thực và độ tương phản cao.

Canon EF 17-40mm f/4.0 L USM Lens rất thích hợp cho các nhiếp ảnh yêu thích ghi lại những phong cảnh rộng lớn để nhấn mạnh đối tượng phía trước đối với một nền tảng hấp dẫn (và chủ yếu lấy nét tập trung) như cảnh quan khu vườn, hồ, những dãy núi lớn… Hoặc Canon EF 17-40mm f/4.0 L USM Lens có thể như là một ống kính vô cùng thích hợp trong những không gian hẹp để mang lại những hình ảnh tuyệt vời cho nhóm người, chân dung và hình ảnh toàn thân.

 Nếu bạn muốn có một ống kính góc rộng tuyệt vời với một mức giá hấp dẫn, Canon EF 17-40mm f/4.0 L USM Lens là chính một sự lựa chọn rất tốt.