Cảm nhận về Ống Kính Olympus M.Zuiko Digital ED 30mm F3.5 Macro

31

M.Zuiko Digital ED 30mm F3.5 Macro là ống một tiêu cự được thiết kế riêng cho dòng không gương lật của Olympus. Cùng Cảm nhận về Ống Kính Olympus M.Zuiko Digital ED 30mm F3.5 Macro để xem ống kính này có gì đặc biệt bạn nhé!

Thiết kế nhỏ gọn

Với trọng lượng chỉ 128 gram và kích thước chỉ 57x60mm, Olympus M.Zuiko Digital ED 30mm F3.5 Macro là một ống kính thực sự nhỏ và nhẹ, dễ dàng nằm gọn trong lòng bàn tay tay của bạn. 

Chất lượng xây dựng ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 30mm F3.5 Macro khá tốt, với các bộ phận bên ngoài chủ yếu là nhựa. Không giống như M.Zuiko Digital ED 60mm F2.8 Macro đắt tiền hơn, ống kính 30mm không có cấu trúc chống chịu thời tiết. Vòng lấy nét rộng và có gân, không có điểm dừng cứng hoặc mềm ở hai đầu dải lấy nét.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Hiệu suất quang học vượt trội

Giống như tất cả các ống kính Olympus M.Zuiko Digital, Macro 30mm F3.5 được chế tạo theo các tiêu chuẩn cực kỳ cao. Nó có 7 thành phần thấu kính trong 6 nhóm, kết hợp một phần tử DSA, một phần tử phi cầu và một phần tử EDA, tất cả đều góp phần giảm quang sai cầu, quang sai màu và viền màu để cải thiện độ sắc nét, rõ ràng và độ chính xác của màu sắc.

Macro

Đặc trưng bởi độ phóng đại tối đa kích thước lớn hơn 1,25 lần so với cuộc sống, ống kính này cũng có khoảng cách lấy nét tối thiểu 3,7 “, cho khoảng cách làm việc tối thiểu là 0,6”, mang lại lợi ích lớn khi làm việc với các đối tượng cận cảnh với độ chi tiết cao.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Lấy nét tự động

Ống kính có hệ thống lấy nét tự động MSC cung cấp hiệu suất lấy nét nhanh chóng, yên tĩnh và chính xác để mang lại lợi ích cho cả chụp ảnh tĩnh và quay phim.

Thông số kỹ thuật

– Tiêu cự 60mm (tương đương 35mm)

– Khẩu độ: F3.5 – F22

– 2 thấu kính phi cầu, 1 EDA

– Độ phóng đại tối đa: 1.25x

– Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 3.7 inch

– Khoảng cách làm việc tối thiểu: 0.6 inch

– Lấy nét tự động tốc độ cao MSC

– 7 lá khẩu tròn

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)