Cảm nhận về Ống Kính Sigma 18-250mm F3.5-6.3 DC Macro OS HSM Cho Nikon

338

Với ống kính Sigma 18-250mm F/3.5-6.3 DC Macro OS HSM cho khả năng chụp đối tượng chuyển động hiệu quả như thể thao, lúc đó hệ thống ổn định hình ảnh OS thể hiện sức mạnh vượt trội của mình, mang lại hình ảnh sắc nét và mượt mà là điều đầu tiên mình cảm thấy thích ở chiếc ống kính này. Dưới đây là một vài Cảm nhận về Ống Kính Sigma 18-250mm F3.5-6.3 DC Macro OS HSM Cho Nikon của mình, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này.


Ống Kính Sigma 18-250mm F3.5-6.3 DC Macro OS HSM Cho Nikon là ống kính đa dụng “all in one” với khoảng tiêu cự cực rộng cho khả năng chụp ảnh đa dạng từ góc rộng cho tới tele phù hợp cho những người không muốn mang vác cồng kềnh hay thay ống kính làm lở mất khoảnh khắc. Với ống kính này, bạn sẽ không bỏ lở bất kỳ khoảnh khắc ấn tượng nào.

Ống Kính Sigma 18-250mm F3.5-6.3 DC Macro OS HSM


Thiết kế

Ống kính được thiết kế nhỏ gọn và bền hơn với việc sử dụng ổn định Nhiệt composite vật liệu (TSC) hiện đang sử dụng chỉ bởi Sigma. TSC được tích hợp vào ống kính và thường được so sánh với polycarbonate, có độ đàn hồi cao và thể hiện ít biến đổi trong cấu trúc của nó trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

Hệ thống quang học

Ống kính có cấu tạo quang học bao gồm 16 thấu kính chia thành 13 nhóm trong đó sử dụng thấu kính phi cầu hai mặt và thấu kính tán xạ thấp. Yếu tố Low Dispersion (SLD) và ba ly ống kính aspherical, bù đắp cho rung máy và cho phép hiệu chỉnh quang sai màu, , cho rõ ràng hơn và chất lượng hình ảnh trong suốt dải zoom.

Ống Kính Sigma 18-250mm F3.5-6.3 DC Macro OS HSM


Lớp phủ cao cấp

Các thành phần thấu kính được phủ một lớp phủ đặc biệt Super Multi-Layer Coating để giảm flare và bóng mờ, cung cấp sắc nét, cho hình ảnh tương phản cao ngay cả khi chụp trong điều kiện ngược nắng.

Hệ thống ổn định quang học

Ống kính Sigma 18-250mm F3.5-6.3 DC Macro OS HSM được trang bị công nghệ chống rung quang học (hệ điều hành) chức năng độc quyền của Sigma. Điều này cung cấp khoảng 4 điểm dừng của sự điều chỉnh máy ảnh hiệu quả, cho phép chụp ảnh trong ánh sáng thấp hơn, hoặc sắc nét hơn trong các tình huống ánh sáng đầy đủ.

Ống Kính Sigma 18-250mm F3.5-6.3 DC Macro OS HSM


Hệ thống lấy nét siêu thanh

Ống kính Sigma 18-250mm F3.5-6.3 DC Macro OS HSM được tích hợp một động cơ lấy nét siêu thanh Hyper Sonic Motor (HSM) để đảm bảo lấy nét tự động một cách nhanh chóng, chính xác và yên tĩnh rất phù hợp cho việc chụp ảnh tĩnh và quay video mà không bị ảnh hưởng do tiếng ồn gây ra.

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe