Chi tiết về Ống Kính Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM for Nikon

172

Được sử dụng vật liệu hợp chất TSC, ống kính này có trọng lượng nhẹ trong khi cũng được giới thiệu đáng chú ý về độ bền và khả năng chống thay đổi môi trường thì đây cũng là sản phẩm để người dùng tác nghiệp trong những điều kiện làm việc khắc nhiệt. Nhưng sản phẩm này có đúng với lời giới thiệu của hãng sản xuất ko? Cùng tìn hiểu Chi tiết về Ống Kính Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM for Nikon để biết rõ hơn nha.

Ống kính Sigma 18-35mm F/1.8 DC HSM for Nikon là một ống kính tiêu chuẩn cho các máy ảnh số APS-C, được trang bị công nghệ quang học tiên tiến cho hình ảnh rõ nét, màu sắc sống động cùng độ sâu trường ảnh thật ấn tượng.


Cấu tạo quang học với 17 thấu kính chia làm 12 nhóm

Ống Kính Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM for Nikon có cấu tạo quang học với 17 thấu kính chia làm 12 nhóm, sử dụng 9 lá khẩu và độ mở tối thiểu là f/16. Sản phẩm có cân nặng 810 gram, độ dài 122 mm, đường kình 79 mm và kích thước filter 72 mm.

Độ dài tiêu cự tiêu chuẩn

Khẩu độ tối đa f/1.8 và cho ra hình ảnh với Bokeh thẩm mỹ với 9 lá khẩu (Tốc độ màn trập). Phạm vi độ dài tiêu cự tiêu chuẩn cho các bạn đam mê góc rộng và cũng rất tốt trong điều kiện ánh sang yếu.


Động cơ lấy nét siêu êm Hyper Sonic Motor

Tích hợp động cơ lấy nét siêu êm Hyper Sonic Motor cho khả năng lấy nét tự động nhanh chóng, yên tĩnh và mượt mà rất phù hợp để sử dụng với các ứng dụng video. Động cơ lấy nét AF dễ dàng chuyển sang lấy nét bằng tay bằng cách quay vòng lấy nét một cách đơn giản mà không ảnh hưởng đển ống kính.

Dock USB

Tương thích với Dock USB Sigma và phần mềm Sigma Pro Optimization cung cấp hiệu suất ống kính tối ưu, thích hợp cho mọi nhu cầu của bạn.

>>> Xem thêm những thông tin khác từ những sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe