Chia sẻ tính năng của Ống kính Sony FE 400mm F2.8 GM OSS

45

Sony FE 400mm cho chất lượng vượt trội và hiệu ứng bokeh nổi bật. Đây là ống kính siêu tele của Sony. Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm qua bài viết Chia sẻ tính năng của Ống kính Sony FE 400mm F2.8 GM OSS dưới đây bạn nhé!

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Là một thành viên của dòng ống kính G-Master dòng cao cấp nhất của Sony, ống kính Sony FE 400mm F2.8 GM OSS với khẩu độ lớn mang đến chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc, độ chi tiết cực cao, độ tương phản và độ phân giải tuyệt vời, ngay cả ở các góc của hình ảnh. 

Thiết kế quang học độc đáo chứa ba phần tử fluorit giúp giảm quang sai màu và ngăn chặn bất kỳ hình thức chảy máu màu nào. Ống kính cũng có lớp phủ Nano AR nguyên bản của Sony để ngăn chặn các phản xạ không mong muốn.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Khả năng chống thời tiết tốt

Ống kính Sony FE 400 mm F2.8 GM OSS mới được chế tạo bằng hợp kim magiê bền và vỏ sợi carbon nhẹ, chắc chắn. Điều này làm cho ống kính có khả năng chống chịu với các điều kiện khắc nghiệt, chẳng hạn như tại các sự kiện thể thao hoặc khi chụp ảnh động vật trong môi trường hoang dã. 

Ống kính cũng chứa một lớp phủ flo trên thành phần đề xuất để ngăn ngừa bụi bẩn và dấu vân tay.

Hiệu ứng bokeh tự nhiên

Nhờ khẩu độ tròn 11 lá khẩu, ngoài độ phân giải ấn tượng, ống kính còn có hiệu ứng bokeh cực kỳ tự nhiên và mềm mại. Để đạt được chất lượng hình ảnh tối đa và ‘Bokeh’, mỗi ống kính được kiểm tra và điều chỉnh riêng trong giai đoạn sản xuất.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Ổn định quang học

Ống kính bao gồm tính năng ổn định quang học tích hợp cho các hành động thể thao năng động và ba cài đặt chế độ khác nhau. Điều này bao gồm cài đặt chế độ 3 hoàn toàn mới với thuật toán nâng cao cho phép dễ dàng tạo khung khi theo dõi các đối tượng chuyển động. 

Hiệu suất lấy nét

Để tận dụng tối đa tốc độ ghi và tốc độ lấy nét đang phát triển nhanh chóng của các máy ảnh Sony mới nhất, ống kính có hai động cơ tuyến tính XD nhanh. Hệ thống mô-tơ kép tăng tốc truyền động ống kính để lấy nét để có thể ghi lại các chuyển động đột ngột nhanh hơn gấp 5 lần. 

Động cơ được hỗ trợ bởi các thuật toán chuyển động được phát triển đặc biệt để giảm thiểu độ trễ và sự không ổn định cũng như kiểm soát mức độ tiếng ồn. Điều này dẫn đến hiệu suất lấy nét tự động đặc biệt nhanh, chính xác và yên tĩnh. 

Thông số kỹ thuật

– Tiêu cự: 400mm

– Khẩu độ: F2.8 – F22

– 23 thấu kính gom thành 17 nhóm

– Số lá khẩu: 11

– Đường kính Filter: 40.5mm

– Độ phóng đại: 0.16x

– Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 2.7m

– Hệ thống lấy nét tuyến tính eXtreme Dynamic.

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)