Chia sẻ về chiếc Ống kính Sony E 16-70mm F4 ZA OSS

37

Sony E 16-70mm F4 là ống kính đa dụng thích hợp chụp chân dung, phong cảnh, du lịch. Là sản phẩm chất lượng từ thương hiệu ZEISS cho hiệu suất vượt trội. Cùng lắng nghe những Chia sẻ về chiếc Ống kính Sony E 16-70mm F4 ZA OSS bạn nhé!

Ổn định hình ảnh

Sony đã đưa vào ống kính tính năng ổn định quang học SteadyShot, cho phép ống kính Sony E 16-70mm F4 ZA OSS chụp trong môi trường thiếu sáng mà không tạo ra hình ảnh mờ. Được đánh giá để ngăn rung máy lên đến 4 điểm dừng. Hệ thống ổn định này cũng có thể được kết hợp với tính năng ổn định hình ảnh loại dịch chuyển cảm biến của máy ảnh được chọn để kiểm soát hiệu quả hơn độ mờ của máy ảnh.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Chất lượng quang học

Công nghệ thấu kính AA tối đa hóa tính di động mà không làm giảm sức mạnh hình ảnh. Ống kính này kết hợp bốn thấu kính phi cầu với một thấu kính ED để mang lại những bức ảnh có độ chính xác cao. Lớp phủ chống phản xạ Zeiss T * đã được phủ lên mỗi bề mặt thấu kính để giúp giảm thiểu phản xạ nhằm mang lại hình ảnh rõ ràng hơn, độ tương phản và độ trung thực của màu sắc.

Khả năng lấy nét

Động cơ lấy nét tự động trên Zeiss 16-70mm khá nhanh và rất yên tĩnh. Cơ chế lấy nét bên trong điều khiển động cơ tuyến tính cung cấp khả năng thu phóng mượt mà và yên tĩnh, vì vậy bạn sẽ có thể đến gần đối tượng của mình mà không làm phiền chúng. Cùng với AF phản hồi, ống kính Sony E 16-70mm F4 ZA OSS này hoàn hảo để quay phim cũng như chụp ảnh tĩnh.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Làm mờ nét mượt mà

Thay vì khẩu độ ống kính hình đa giác tiêu chuẩn, ống kính này có khẩu độ tròn 7 lá để làm mờ hoặc ‘bokeh’ tự nhiên và tròn trịa hơn.

Thông số kỹ thuật

– Khẩu độ F4-22

– Phóng đại  0.23x

– Số lượng lá khẩu 7

– Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.35m

– Kích thước bộ lọc ø55mm

– Hood tương thích ALC-SH127

– Trọng lượng 308

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)