Có gì hấp dẫn ở Ống Kính Sigma 30mm F1.4 DC HSM ART

27

Sigma 30mm F1.4 DC HSM ART là ống kính một tiêu cự nhỏ gọn, được thiết kế dành cho máy ảnh ngàm APS-C. Cùng xem thử Có gì hấp dẫn ở Ống Kính Sigma 30mm F1.4 DC HSM ART bạn nhé!

Thiết kế nhỏ gọn

Sigma 30mm F1.4 DC HSM ART là một ống kính đẹp, chắc chắn với độ bền tốt nhưng không quá nặng hoặc cồng kềnh. Bản thân ống kính nặng 423,5g.

Ống kính được chế tạo bằng vật liệu Composite ổn định nhiệt (TSC) để có độ chính xác cao hơn và sử dụng trong các biến đổi nhiệt độ rộng. Ngoài ra, một lưỡi lê bằng đồng giúp cải thiện độ chính xác và độ cứng khi lắp.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Quang học tiên tiến

Thiết kế quang học kết hợp một thấu kính phi cầu, giúp giảm hiện tượng méo hình và quang sai hình cầu để hiển thị chủ thể chính xác và độ sắc nét cao. 

Một lớp phủ Super Multi-Layer Coating cũng đã được áp dụng cho các yếu tố riêng lẻ để ngăn chặn hiện tượng bóng mờ và lóa để có độ tương phản cao hơn khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Công nghệ Hyper Sonic Motor (HSM)

Ống kính có công nghệ Hyper Sonic Motor (HSM) tích hợp, cùng với hệ thống lấy nét phía sau, giúp lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh, được bổ sung thêm bởi thuật toán AF tối ưu hóa để tạo ra hiệu suất lấy nét mượt mà hơn. 

HSM cũng cho phép điều khiển lấy nét thủ công toàn thời gian chỉ bằng cách xoay vòng lấy nét bất cứ lúc nào.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Thông số kỹ thuật

– Khẩu độ F1.4-16

– 9 thấu kính chia làm 8 nhóm

– 9 lá khẩu tròn

– Tráng phủ Super Multi-Layer Coating

– Động cơ lấy nét tự động Hyper Sonic

– Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 29.97cm

– Đường kính filter: 62mm

– Trọng lượng: 435g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)