Đánh giá chi tiết về Ống Kính Sony FE 24-105mm F4 G OSS

32

Sony FE 24-105mm F4 G OSS là ống kính zoom linh hoạt từ góc rộng đến tele, có khả năng chụp hình, quay phim tốt. Tham khảo kĩ hơn về sản phẩm qua bài Đánh giá chi tiết về Ống Kính Sony FE 24-105mm F4 G OSS bạn nhé!

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

Ống kính Sony FE 24-105mm F4 G OSS có trọng lượng khoảng 663 gram, khiến nó trở thành ống kính nhẹ nhất trong lớp. Khi được kết hợp với một trong những thân máy E-mount nhỏ gọn của Sony, nó mang đến cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim một hệ thống máy ảnh dễ quản lý, di động hơn, giúp tăng tính linh hoạt khi chụp của họ.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Khẩu độ tối đa F4

Ống kính có khẩu độ tối đa F4 không đổi mang lại hiệu suất nhất quán trong toàn bộ phạm vi thu phóng và cũng cho phép kiểm soát tốt hơn vị trí lấy nét cho các kỹ thuật độ sâu trường ảnh nông.

Cấu tạo quang học

Là một phần của dòng ống kính Sony G (cấp Pro nhưng thấp hơn dòng sản phẩm G-Master cấp cao nhất của họ), FE 24-105mm F4 G OSS được xây dựng theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp và có kết cấu chống thấm thời tiết. Thiết kế quang học bao gồm 17 thấu kính trong 14 nhóm, với bốn phần tử phi cầu được đặc trưng trong thiết kế quang học và hai phần tử trong số đó được chỉ định là phần tử hình cầu nâng cao để giảm đáng kể quang sai hình cầu và biến dạng trong toàn bộ phạm vi zoom để cải thiện độ sắc nét và rõ ràng.

Ba yếu tố phân tán cực thấp cũng được sử dụng để giảm thiểu viền màu và quang sai màu để có độ chính xác màu cao hơn.

Lớp phủ Nano AR đã được áp dụng để giảm phản xạ bề mặt, lóa sáng và bóng mờ để tăng độ tương phản và độ hoàn màu trong điều kiện ánh sáng mạnh.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Ổn định hình ảnh

Tính năng ổn định hình ảnh quang học SteadyShot giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy để có hình ảnh sắc nét hơn khi chụp ở chế độ cầm tay với tốc độ màn trập chậm hơn. Hệ thống ổn định này cũng có thể được kết hợp với tính năng ổn định hình ảnh loại dịch chuyển cảm biến của máy ảnh được chọn để kiểm soát hiệu quả hơn độ mờ của máy ảnh.

Tự động lấy nét chính xác và nâng cao

Để bắt kịp các đối tượng chuyển động nhanh, ống kính zoom tiêu chuẩn mới có hệ thống DDSSM (Direct Drive SSM) có khả năng định vị nhanh các nhóm tiêu điểm của ống kính với độ chính xác cao và tiếng ồn rất nhỏ. Hệ thống tiên tiến này kết hợp với khẩu độ F4 không đổi ở tất cả các độ dài tiêu cự làm cho ống kính sony FE 24-105mm F4 G OSS  trở thành lựa chọn tuyệt vời cho cả chụp ảnh tĩnh và quay video.

Thông số kỹ thuật

– Loại ngàm: Sony FE

– Dải tiêu cự: 24-105mm

– Khẩu độ: F4-22

– Ổn định hình ảnh VR (Giảm rung): Có

– 9 lá khẩu tròn

– Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 0,38 m

– Kích thước: 83,4mm x 113,3 mm

– Trọng lượng (Xấp xỉ): 663g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)