Đánh giá mẫu Ống Kính Tamron 10-24mm f3.5-4.5 Di II VC HLD

37

Tamron 10-24mm f3.5-4.5 Di II VC HLD là ống kính zoom góc rộng dành cho máy ảnh cảm biến APS-C. Ống có khả năng chụp phong cảnh, kiến trúc công trình tốt. Tham khảo Đánh giá mẫu Ống Kính Tamron 10-24mm f3.5-4.5 Di II VC HLD để hiểu rõ hơn về sản phẩm bạn nhé!

Hiệu suất quang học tuyệt vời

Ống kính Tamron 10-24mm F3.5-4.5 Di II VC HLD cung cấp hiệu suất quang học được cải thiện đáng kể so với người tiền nhiệm của nó. Ống kính có thiết kế quang học bao gồm 16 thấu kính trong 11 nhóm. Trong đó, có 1 thấu kính XLD, 1 thấu kính LD, 1 thấu kính phi cầu đúc và 1 thấu kính phi cầu lai. Sự kết hợp của các yếu tố trên giúp hạn chế đáng kể hiện tượng viền màu và quang sai màu để cải thiện độ rõ ràng, độ trung thực của màu sắc và độ sắc nét rõ ràng.

Ngoài ra, lớp phủ BBAR (Chống phản xạ băng tần rộng) cũng đã được áp dụng để khử bóng mờ và lóa ống kính để cải thiện độ tương phản khi làm việc trong điều kiện ngược sáng.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Tính năng ổn định hình ảnh VC

Ngoài các ưu điểm về quang học, ống kính còn có hệ thống ổn định hình ảnh VC giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy lên đến bốn điểm dừng để chụp ảnh cầm tay hiệu quả hơn trong điều kiện ánh sáng khó khăn.

Lấy nét nhanh, chính xác

Động cơ lấy nét tự động HLD cũng được trang bị và cung cấp hiệu suất lấy nét nhanh, êm và mượt đáng kể để phù hợp với cả ứng dụng video và ảnh tĩnh.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Thiết kế chống chịu thời tiết

Với các roăn cao su đệm bên trong ống kính giúp cho Tamron 10-24mm F3.5-4.5 Di II VC HLD có thể hoạt động tốt trong môi trường độ ẩm cao, hay bụi bẩn, thêm vào đó lớp phủ mặt trước ống kính cũng góp phần hạn chế sự bám bẩn.

Thông số kỹ thuật

– Khẩu độ: F3.5 – F29

– 16 thấu kính chia làm 11 nhóm

– Số lượng lá khẩu: 7

– Khoảng cách lấy nét gần nhất: 0.24m

– Độ phóng đại tối đa: 0.19x

– Kích thước Filter: 77mm

– Trọng lượng: 440g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)