Đánh giá Ống Kính Olympus M.Zuiko Digital ED 75mm F1.8

30

Olympus M.Zuiko Digital ED 75mm F1.8 là ống kính tele tầm trung chất lượng cao. Khi lắp trên Micro Four Thirds có dải tiêu cự tương đương 150mm, lý tưởng cho chụp ảnh chân dung, thể thao trong nhà. Tham khảo chi tiết sản phẩm qua bài Đánh giá Ống Kính Olympus M.Zuiko Digital ED 75mm F1.8 bạn nhé!

Chất lượng xây dựng

Chất lượng xây dựng của ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 75mm F1.8 (Đen) là tuyệt vời, với cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại và cảm giác xúc giác tốt. 

Là một ống kính hoàn toàn bằng kim loại, 75mm F1.8 đương nhiên có ngàm lưỡi lê bằng kim loại cho phép gắn nó vào bất kỳ máy ảnh Micro Four Thirds nào.  

>> Xem thêm: Ống kính canon

Công thức quang học

Ống kính có công thức quang học gồm 10 phần tử trong 9 nhóm, bao gồm 3 phần tử có độ phân tán cực thấp và 2 phần tử chiết suất cao, giúp loại bỏ quang sai hình cầu và biến dạng để cải thiện độ sắc nét và độ phân giải.

Một lớp phủ ZERO đã được áp dụng cho các phần tử riêng lẻ để giảm thiểu hiện tượng lóa và bóng mờ của ống kính nhằm cải thiện độ tương phản và độ trung thực của màu sắc khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Khẩu độ tối đa F1.8

Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 75mm F1.8 (Đen) có khẩu độ tối đa F1.8 nhanh giúp đạt được độ sâu trường ảnh nông và các hiệu ứng lấy nét chọn lọc, đồng thời cũng có lợi khi làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn. 

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Lấy nét yên tĩnh

Ống kính sử dụng hệ thống lấy nét tự động MSC(Movie & Still Compatible), cho hiệu suất lấy nét nhanh chóng, yên tĩnh và mượt mà, phù hợp cho cả ứng dụng chụp ảnh tĩnh lẫn quay video. 

Thông số kỹ thuật

– Khẩu độ: F1.8 – F22

– 10 phần tử / 9 nhóm

– 9 lá khẩu tròn

– Góc nhìn: 16 °

– Độ phóng đại: 0.1x

– Tỉ lệ phóng đại: 1:10

– Kích thước bộ lọc: 58mm

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)