Đánh giá về Ống Kính Olympus M.Zuiko Digital ED 45mm F1.8

28

M.Zuiko Digital ED 45mm F1.8 là ống một tiêu cự tương đương 90mm trên máy ảnh không gương lật của Olympus. Ống kính nhỏ gọn mang lại chất lượng ảnh tuyệt vời. Cùng xem Đánh giá về Ống Kính Olympus M.Zuiko Digital ED 45mm F1.8 qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Khẩu độ F1.8

Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 45mm F1.8 (Đen) nhỏ gọn và nhẹ này là tiêu cự lý tưởng cho những bức chân dung hoàn hảo. Nó sáng sủa, khẩu độ F1.8 mang lại hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu và độ sâu trường ảnh nông, cho phép bạn chụp được những bức ảnh hoàn hảo, trông chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Cấu trúc quang học

Cấu trúc quang học của ống kính kết hợp hai yếu tố chiết suất cực cao, giúp giảm biến dạng và quang sai hình cầu để tạo ra độ sắc nét đáng chú ý và kết xuất chính xác.

Tự động lấy nét

M.Zuiko Digital ED 45mm F1.8 (Đen) có cơ сhế МЅС đảm bảо lấу nét tự động nhаnh сhóng, mượt mà và сhính хáс, không gâу tіếng ồn nhờ vàо kỹ thuật сó độ сhính хáс сао.

Тhấu kính lấу nét đượс dі сhuуển bằng сáсh ѕử dụng trụс kіm lоạі và trụс vít nạр thау vì bánh răng, để ngăn сhặn tіếng ồn không mоng muốn.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Chất lượng xây dựng

Ống kính chủ yếu được làm bằng nhựa, ngoại trừ ngàm kim loại. Với kích thước 56 x 46 mm và trọng lượng chỉ 116 g, đây là một trong những ống kính chân dung nhỏ nhất và nhẹ nhất hiện có cho bất kỳ hệ thống máy ảnh nào.

Thông số kỹ thuật

– Ngàm Micro Four Thirds 

– Tiêu cự: 90mm (tương đương theo chuẩn 35mm)

– Khẩu độ: F1.8-F22

– 9 thấu kính chia làm 8 nhóm

– 7 lá khẩu tròn

– Độ phóng đại tối đa: 0,11 ×

– Đường kính filter: 37mm

– Kích thước 56 x 46 mm

– Cân nặng: 116 g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)