Điểm đáng chú ý của Ống Kính Olympus M.Zuiko Digital ED 12mm F2

40

Olympus M.Zuiko Digital ED 12mm F2 là ống kính góc rộng thiết kế riêng cho máy ngàm M43. Cấu tạo gồm 11 thấu kính được sắp xếp ành 8 nhóm, nhằm mang đến những bức ảnh sắc nét với trường ảnh đẹp. Khám phá ngay những Điểm đáng chú ý của Ống Kính Olympus M.Zuiko Digital ED 12mm F2 bạn nhé!

Thiết kế nhỏ gọn

Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 12mm F2 (Đen) có thiết kế thực sự nhỏ chỉ 130g, dễ dàng nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. 

Là một ống kính hoàn toàn bằng kim loại, ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 12mm F2 (Đen) đương nhiên có ngàm lưỡi lê bằng kim loại cho phép nó được gắn vào bất kỳ máy ảnh Micro Four Thirds nào.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Khẩu độ tối đa F2

Ống kính có độ dài tiêu cự rộng kết hợp với khẩu độ tối đa F2 sáng mang lại lợi ích cho việc chụp ánh sáng sẵn có cũng như các ứng dụng chụp ảnh thiên văn. 

Thiết kế quang học

Thiết kế quang học của ống kính sử dụng một thấu kính phi cầu, một thấu kính DSA và một thấu kính Super HR (chiết suất cao) để giảm quang sai cầu và kiểm soát độ méo hình cầu để có độ sắc nét đáng chú ý.

Ngoài ra, một thấu kính tán sắc cực thấp cũng được sử dụng giúp giảm thiểu quang sai màu và viền màu để có độ rõ nét hơn và màu sắc trung thực hơn.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Chất lượng xây dựng

Nòng ống kính được làm từ nhựa chất lượng cao, với lớp hoàn thiện màu đen bóng và lưỡi lê là kim loại. Ống kính cho cảm giác khá chắc chắn, mặc dù nó chỉ nặng 137g.

Thông số kỹ thuật

– Tiêu cự: 34mm (tương đương theo chuẩn 35mm)

– Khẩu độ: F1.8-F22

– 9 thấu kính chia làm 7 nhóm

– 7 lá khẩu tròn

– Khoảng cách tiêu cự ngắn nhất: 0,25 m

– Kích thước:  56 x 41mm

– Trọng lượng: 136g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)