Điểm danh những tính năng đáng chú ý trên Ống Kính Sigma 65mm F2 DG DN for Sony

42

Sigma 65mm F2 for Sony là chiếc ống kính một tiêu cự cho máy Sony. Khẩu độ F2 giúp duy trì hiệu suất ánh sáng và kiểm soát độ sâu trường ảnh. Cùng Điểm danh những tính năng đáng chú ý trên Ống Kính Sigma 65mm F2 DG DN for Sony bạn nhé!

Thiết kế quang học cao cấp

Ống kính Sigma 65mm F2 DG DN For Sony có thiết kế quang học cao cấp kết hợp 2 thấu kính Aspherical và 1 thấu kính SLD cho độ sắc nét và rõ ràng nâng cao. 

Lớp phủ siêu đa lớp cũng đã được áp dụng để hạn chế bóng mờ và lóa đồng thời tăng cường độ tương phản và độ chính xác của màu sắc. 

>> Xem thêm: Ống kính canon

Lấy nét yên tĩnh

Về khả năng lấy nét, ống kính sử dụng mô-tơ bước tạo ra khả năng lấy nét êm, nhưng không ồn, rất phù hợp để chụp cả ảnh tĩnh và quay video, với chiều dài ống kính tổng thể không đổi trong quá trình lấy nét.

Chất lượng xây dựng

Chất lượng xây dựng đơn giản là tuyệt vời, vượt xa những gì bạn có thể mong đợi từ một ống kính cường lực tầm trung, khẩu độ F2.

Sigma 65mm F2 DG DN For Sony kết hợp một giá treo lưỡi lê bằng đồng được cho là bền hơn một loại giá đỡ bằng kim loại bình thường.

Một miếng đệm cao su được tích hợp vào thiết kế của ngàm ống kính để giúp nó chống bụi và chống văng nước.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Macro

Sigma 65mm F2 DG DN For Sony không được coi là ống kính macro, cung cấp khoảng cách lấy nét tối thiểu là 55cm với độ phóng đại tối đa là 0,15x, ngang bằng với nhiều ống kính 50mm.

Bokeh

Trong ống kính sigma 65mm F2 DG DN For Sony, Sigma đã sử dụng màng chắn mống mắt với 9 lá khẩu tròn, mang lại hiệu ứng bokeh rất hấp dẫn cho một ống kính tele vừa phải.

Thông số kỹ thuật

– Tiêu cự: 65mm

– Khẩu độ: F2  – F22

– Góc nhìn: 36,8 °

– 12 thấu kính trong 9 nhóm

– 9 lá khẩu tròn

– Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 55 cm

– Độ phóng đại tối đa: 0,15x

– Cân nặng: 405 g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)