Điểm nổi trội hấp dẫn của chiếc Ống kính Sony FE 55mm F1.8 ZA

39

Sony FE 55mm F1.8 ZA là ống kính dùng cho máy ảnh không gương lật, mang đến chất lượng hình ảnh rõ nét. Thiết kế chống bụi và chống ẩm tốt hơn cho phép làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Đón đọc Điểm nổi trội hấp dẫn của chiếc Ống kính Sony FE 55mm F1.8 ZA bạn nhé!

Thiết kế

Ống kính Sony FE 55mm F1.8 ZA cho cảm giác đẹp vì nó có vỏ kim loại và vòng lấy nét rộng. Thiết kế chống bụi và chống ẩm tốt hơn cho phép làm việc trong điều kiện khắc nghiệt và vòng điều khiển bằng cao su có lợi cho việc xử lý ở nhiệt độ lạnh hơn.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Chất lượng quang học

Ống kính này có thiết kế đơn giản với chỉ 7 thấu kính trong 5 nhóm nhưng nó có ba thấu kính phi cầu.

Zeiss nổi tiếng với các lớp phủ rất hiệu quả và điều đó là hợp lý trong trường hợp này, ống kính không làm mất độ tương phản ngay cả trong những tình huống rất khắt khe.

Khả năng lấy nét

Ống kính Sony FE 55mm F1.8 ZA có động cơ lấy nét tự động tuyến tính và thiết kế lấy nét bên trong mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng và chính xác, đồng thời cho phép lấy nét chính xác và không ồn trong khi quay video.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Chống rung

Chống rung quang học SteadyShot được đánh giá lên đến 4 điểm dừng và hoạt động tốt, đặc biệt là khi quay video. Optical SteadyShot ™ không chỉ giảm rung máy khi chụp ảnh cầm tay mà còn cải thiện hiệu suất trong điều kiện thiếu sáng.

 Bokeh

Ống kính Sony này có hiệu ứng bokeh “sonnar” tuyệt vời, do thiết kế thấu kính và khẩu độ lớn f / 1,8. Bokeh của nó có thể tạo ra các vòng củ hành trên các điểm sáng đặc trưng và hiệu ứng mắt mèo khá mạnh.

Thông số kỹ thuật

– Khẩu độ F1.8

– Phóng đại  0.14x

– Lớp mạ chống phản xạ ZEISS T, 

– Số lượng lá khẩu 9

– Thiết kế chống bụi và độ ẩm

– Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.5m

– Kích thước bộ lọc ø49mm

– Hood tương thích ALC-SH131

– Trọng lượng 281g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ