Giới thiệu chiếc Ống kính Canon EF-S35mm F2.8 Macro IS STM

42

Canon EF-S35mm F2.8 Macro IS STM là ống kính một tiêu cự cùng với khả năng chống rung mang lại những bức hình chụp cận cảnh đẹp và rõ nét. Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm qua bài viết Giới thiệu chiếc Ống kính Canon EF-S35mm F2.8 Macro IS STM dưới đây bạn nhé!

Chất lượng hình ảnh

Về chất lượng hình ảnh, ống kính Canon ЕF-Ѕ 35mm F2.8 Масrо ІЅ ЅТМ có khẩu độ tròn F2.8, 7 lá khẩu tạo ra hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp bằng cách hiển thị các vùng ngoài tiêu điểm của ảnh một cách mượt mà và tách đối tượng ra khỏi môi trường xung quanh. Điều này lý tưởng để hướng sự chú ý của người xem vào các chi tiết và tạo ra những bức chân dung tuyệt đẹp. Ngoài ra, lớp tráng Super Spectra giúp giảm hiện tượng lóa và bóng mờ, để duy trì độ tương phản và màu sắc.

>> Xem thêm: Máy ảnh Canon

Lấy nét tự động

Ống kính Canon ЕF-Ѕ 35mm F2.8 Масrо ІЅ ЅТМ sử dụng công nghệ lấy nét siêu thanh USM cho phép lấy nét tự động nhanh, cực kỳ yên tĩnh, lý tưởng để quay phim – ngay cả khi quay phim macro về côn trùng và động vật nhỏ đang diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của chúng.

Ổn định hình ảnh quang học

Được trang bị bộ ổn định hình ảnh quang học với Hybrid IS, ống kính Canon này cho phép các nhiếp ảnh gia tự do chụp ảnh cầm tay, cho phép các góc nhìn mới, gần hơn, phát hiện ra các chi tiết nhỏ hơn mắt người có thể nhìn thấy. Hybrid IS tinh vi bù đắp cho chuyển động theo góc và tuyến tính bằng công nghệ tích hợp trong ống kính; đặc biệt hữu ích để chụp macro dễ bị rung máy quá mức thường gây ra hiện tượng mờ không mong muốn.

>> Xem thêm: Ống kính Nikon

Tích hợp đèn Macro Lite

Macro Lite tích hợp đảm bảo các tùy chọn ánh sáng linh hoạt và dễ dàng cho người dùng bằng cách cho phép các nhiếp ảnh gia luân phiên giữa hai đèn nằm ở mỗi bên của ống kính hoặc cả hai cùng một lúc. 

Chỉ cần nhấn một nút, cường độ ánh sáng có thể được điều chỉnh để khuếch đại các chi tiết phức tạp của đối tượng để người dùng có thể thêm bóng một cách sáng tạo với độ sâu và kết cấu trong khi nhấn mạnh màu sắc và chi tiết. Macro Lite tích hợp giúp bạn dễ dàng chụp ảnh macro có ánh sáng đẹp, giúp bạn có thể tải lên Instagram mà không cần chỉnh sửa.

Thông số kỹ thuật

– Ngàm EF-S APS-C

– Tiêu cự tương đương 56mm (trên định dạng 35mm)

– Khẩu độ tối đa: F2.8

– Độ phóng đại 1.0x

– Khoảng cách làm việc gần nhất 30mm

– Ổn định hình ảnh quang học với Hybrid IS

– 7 lá khẩu tròn 

– Kích thước: 69.2 x 55.8 mm

– Trọng lượng: 190Gr

>>> Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ