Giới thiệu chiếc ống kính góc rộng Olympus M.Zuiko Digital ED 7-14mm F2.8 Pro

44

Olympus M.Zuiko Digital ED 7-14mm F2.8 Pro là ống kính zoom góc siêu rộng. Khả năng lấy nét tự động chất lượng cao và chính xác mang lại hình ảnh rõ nét. Cùng xem Giới thiệu chiếc ống kính góc rộng Olympus M.Zuiko Digital ED 7-14mm F2.8 Pro qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Một ống kính zoom góc rộng linh hoạt

Cung cấp phạm vi thu phóng rộng tương đương 14-28mm, ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 7-14mm F2.8 Pro này lý tưởng cho những trường hợp bạn muốn thu gọn toàn bộ khung cảnh trước khung hình. 

Cho dù đứng trước quang cảnh núi non hùng vĩ hay bên trong một thánh đường trong khí quyển, ống kính này có góc ngắm đủ rộng để giúp bạn chụp được tất cả và là ống kính zoom, bố cục của bạn luôn có thể được tinh chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Sẵn sàng đối mặt với mọi trở ngại về ánh sáng

Điều kiện ánh sáng không phải lúc nào cũng hoàn hảo để chụp ảnh, vì vậy rất may, ống kính Olympus Pro này có khẩu độ tối đa F2.8 không đổi để bạn có thể chụp ảnh bất kể. Độ mở khẩu độ lớn này đảm bảo bạn sẽ luôn sẵn sàng đối phó với điều kiện chụp tối nhất, cho phép bạn chụp ảnh sắc nét hơn trong phạm vi zoom. 

M.Zuiko Digital ED 7-14mm F2.8 Pro được chế tạo với màng chắn khẩu độ 7 lá khẩu tròn, vì vậy mọi vùng mất nét ở hậu cảnh sẽ được hiển thị với vẻ ngoài tự nhiên tuyệt vời.

Lấy nét chính xác, yên tĩnh

Ống kính có cơ chế lấy nét MSC của Olympus, cho khả năng lấy nét tự động toàn thời gian ở cả ảnh tĩnh và video cũng rất yên tĩnh để không tạo ra tiếng ồn khi lấy nét khi quay video. 

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Một cấu trúc quang học mà bạn mong đợi từ Olympus

Ống kính có cấu tạo quang học bao gồm 3 thấu kính phi cầu, cũng như thấu kính ED và chỉ số khúc xạ cao, tất cả đều hướng tới việc giảm quang sai và khuyết điểm khác nhau, và sau đó hỗ trợ tạo ra những bức ảnh chi tiết đẹp mắt. 

Cùng với đó, Olympus đã sử dụng lớp phủ ZERO của họ để kiểm soát hiện tượng lóa và bóng mờ của ống kính, dẫn đến mức độ tái tạo màu sắc và độ tương phản tuyệt vời. 

Thông số kỹ thuật

– Tiêu cự: 14-28mm (tương đương theo chuẩn 35mm)

– Khẩu độ: F2.8 – F22

– 14 thấu kính chia làm 11 nhóm

– 7 lá khẩu tròn

– Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 20cm

– Độ phóng đại tối đa: 0,11 ×

– Trọng lượng: 534 g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ