Giới thiệu về Ống kính Nikon Nikkor Z 24-200mm F4-6.3 VR

36

Nikkor Z 24-200mm là ống kính đa dụng có khả năng chụp tốt từ góc rộng đến tele. Ống gọn và nhẹ sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cho các chuyến du lịch của bạn. Cùng tham khảo sản phẩm qua bài viết Giới thiệu về Ống kính Nikon Nikkor Z 24-200mm F4-6.3 VR bạn nhé!

Thiết kế di động

Một ống kính chụp ảnh du lịch tốt phải có tính di động, bền và dễ xử lý, đó chính xác là những gì miêu tả về Nikon Nikkor Z 24-200mm F4-6.3 VR.

Ngàm hợp kim nhôm chắc chắn đảm bảo ống kính sẽ chịu được sự khắc nghiệt khi di chuyển mà không làm bạn nặng nề. Gioăng chống bụi và chống nhỏ giọt giúp bảo vệ khỏi các yếu tố, trong khi lớp phủ flo giúp giữ nguyên bề mặt thấu kính phía trước. 

Nikon đã thiết kế ống kính này để duy trì sự cân bằng trọng lượng nhất quán, vì vậy nó sẽ không bị nặng mặt trước khi bạn phóng to. Công tắc khóa thu phóng ngăn ống kính mở rộng bất ngờ, để vận chuyển an toàn hơn.

>> Xem thêm: Máy ảnh Nikon

Quang học tiên tiến

Ống kính có một thiết kế quang học tiên tiến, với 19 thấu kính chia thành 15 nhóm. Trong đó, kính phân tán cực thấp (ED) phi cầu, kính ED và thấu kính phi cầu kết hợp để mang lại hiệu suất quang học tối đa cho hình ảnh sống động, có độ tương phản cao.

Tính năng chống rung

Tính năng chống rung (VR) giảm độ nhòe do rung máy lên đến 5 điểm dừng, cho phép chụp ảnh sắc nét hơn, rõ ràng hơn khi bạn chụp ở tốc độ cửa trập thấp hơn, ở tiêu cự tele và trong điều kiện ánh sáng yếu. 

Lớp phủ ARNEO giảm thiểu hiện tượng lóa và bóng ma trong ảnh chụp ngược sáng. Ống kính này cũng giảm hiện tượng thở lấy nét, giữ cho các góc xem nhất quán trong quá trình điều chỉnh tiêu điểm – nghĩa là việc lấy nét và chụp ảnh phong cảnh dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: Ống kính Canon

Hiệu suất lấy nét

Với động cơ bước (STM), màng chắn điện từ và vòng điều khiển không nhấp nháy, cơ chế AF trong ống kính này hầu như không gây tiếng ồn. Vòng điều khiển cho phép ghi mượt mà với sự thay đổi tự nhiên về tiêu điểm, góc xem và độ phơi sáng.

Thông số kỹ thuật

– Tiêu cự: 24-200mm

– Góc nhìn: 84° đến 12°20’

– Khẩu độ tối đa: F4-6.3

– Khẩu độ tối thiểu: F22-36

– 19 thấu kính chia thành 15 nhóm

– Số lá khẩu: 7

– Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 50cm

– Độ phóng đại lớn nhất: 0.28x

– Đường kính Filter: 67mm

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)