Hãng ZEISS vừa ra mắt Ống kính Loxia 85mm F2.4 cho Sony E-mount

662

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của người dùng máy ảnh Sony Fullframe E mount, mới đây, hãng ống kính danh tiếng Zeiss vừa cho ra mắt mẫu ống kinh mới Ống kính Loxia 85mm F2.4 với độ biến dạng cực thấp mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Được sản xuất dành cho nhu cầu quay phim chụp ảnh cận cảnh cũng như chân dung, ống kính này thuộc dòng Loxia với khả năng lấy nét tay nên được thiết kế rất nhỏ gọn, nhẹ nhàng.

ong-kinh-loxia-85mm-f2-4-sonnar-fe-1

Cấu trúc quang học của ống kính Loxia 85mm F2.4 bao gồm 7 thấu kính trong đó sử dụng thấu kính ED giúp cho chất lượng hình ảnh cao, loại bỏ quang sai màu sắc cũng như khả năng tái tạo màu sắc cùng độ sắc nét cao. Các thành phần thấu kính được phủ một lớp phủ độc quyền trứ danh Zeiss T* với khả năng giảm thiểu hiện tượng flare và bóng mờ tốt.

ong-kinh-loxia-85mm-f2-4-sonnar-fe-3
Thiết kế ống kính là rất độc đáo với thân ống kính được làm bằng kim loại bên trong đc bọc một lớp roăng cao su cho  khả năng chống chịu thời tiết như bụi bẩn và hơi ẩm.

Ống kính này có khẩu độ tối đa F2.4 cho phép thu nhận ánh sáng nhiều hơn, cũng như xóa phông nền một cách mịn màng làm nổi bật chủ thể một cách kinh ngạc.

ong-kinh-loxia-85mm-f2-4-sonnar-fe-2

Được biết ống kính này sẽ được bán ra vào tháng 12 tới đây với mức giá 1400$.