Loạt ống kính Samyang lý tưởng dành cho máy ảnh Canon

198

Cho bạn những thông tin mới nhất về loạt ống kính mới nhất dành cho máy ảnh Canon cùng tìm hiểu thêm nội dung phù hợp bạn nhé Loạt ống kính Samyang lý tưởng dành cho máy ảnh Canon.

  • ỐNG KÍNH SAMYANG PREMIUM XP 85MM F/1.2
Những ống kính Samyang lý tưởng dành cho máy ảnh Canon

Samyang cao cấp MF 85mm f / 1.2 cung cấp hiệu suất tuyệt vời và chi phí ít hơn nhiều so với hầu hết các f / 1.4 lựa chọn thay thế. Với điều kiện bạn hài lòng với việc lấy nét thủ công, đây là một ống kính rất hấp dẫn với mức giá rất hấp dẫn. Độ sắc nét là tuyệt vời trong suốt, CA là rất thấp và hình ảnh được flare-miễn phí. Chất lượng xây dựng tốt, bokeh mượt và thấu kính cực kỳ tốt. Nhìn chung, Samyang Premium MF 85mm f / 1.2 là một ống kính tuyệt đẹp để sử dụng, với kết quả tuyệt vời và một mức giá quan tâm cho người dùng Canon

Những ống kính Samyang lý tưởng dành cho máy ảnh Canon

Samyang 14mm f / 2.4 ống kính chứng tỏ mình là một nghệ sĩ cao cấp và cũng là một ống kính rất thú vị để sử dụng. Lấy nét thủ công tự vay để sử dụng trên chân máy với sự tập trung quan trọng và khi điều này được thực hiện, độ sắc nét của các kết quả có thể gây ấn tượng.

Kỹ thuật thay thế thiết lập một khẩu độ nhỏ hợp lý, nói f / 8, và sử dụng độ sâu trường để đảm bảo độ sắc nét trong suốt, có thể rất giải phóng và cũng mang lại kết quả xuất sắc. Dù kỹ thuật được chọn là gì, đây là một ống kính đa năng mang lại kết quả cao cấp.

  • ỐNG KÍNH SAMYANG 35MM F/1.4 AS UMC for Canon
Những ống kính Samyang lý tưởng dành cho máy ảnh Canon

Samyang 35mm f / 1.4 AS UMC là ống kính góc rộng tiêu chuẩn được thiết kế cho cả cảm biến full-frame và APS-C. Nó là rất phù hợp để làm việc trong một loạt các tình huống khác nhau, từ cảnh quan đến chân dung. Khẩu độ tối đa f / 1.4 của nó có lợi hơn nữa khi làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và kiểm soát tập trung chọn lọc và độ sâu trường ảnh sâu hơn.

Cấu hình quang học tinh vi của ống kính Samyang 35mm f / 1.4 AS UMC dựa trên 12 yếu tố được sắp xếp theo mười nhóm và có tính năng lấy nét thủ công.

Hơn nữa, một yếu tố phi cầu giảm thiểu nguy cơ quang sai màu. Do lớp phủ đa lớp siêu chất lượng cao, ống kính này mang lại độ tương phản cao và hình ảnh màu trung thực. Nó cũng sử dụng hệ thống phần tử “nổi” để bảo toàn chất lượng hình ảnh cao ở khoảng cách lấy nét tối thiểu. Samyang 35mm f / 1.4 đã được thiết kế với sự chăm sóc tuyệt vời cho các chi tiết nhỏ nhất và phong cách hoàn hảo.

  • ỐNG KÍNH SAMYANG AF 14MM F/2.8CANON EF
Những ống kính Samyang lý tưởng dành cho máy ảnh Canon

Samyang đã công bố mới của nó ống kính Samyang AF 14mm f / 2.8 EF đầu năm 2018. Đây là ống kính tự động lấy nét đầu tiên của công ty dành cho máy ảnh Canon EF-mount. Samyang AF 14mm f / 2.8 EF là một ống kính một tiêu cự góc siêu rộng cho các máy ảnh DSLR full-frame. Chất lượng quang học là tuyệt vời nhờ hai thấu kính phi cầu, 4 thấu kính khúc xạ cao và một thấu kính phân tán thấp (ED) để giảm quang sai và cực đa lớp phủ (UMC) để giảm thiểu pháo sáng và bóng mờ. Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất tại Tincongnghe bạn nhé.