Lý do khiến Ống Kính Fujifilm XF18-55mm F2.8-4 R LM OIS được ưa chuộng?

37

Fujifilm XF18-55mm F2.8-4 R LM OIS là ống kính khởi đầu tuyệt vời cho bạn. Trọng lượng nhỏ gọn, tiêu cự cùng với khẩu độ thích hợp mang lại chất lượng ảnh đẹp. Cùng tìm hiểu Lý do khiến Ống Kính Fujifilm XF18-55mm F2.8-4 R LM OIS được ưa chuộng bạn nhé!

Bao gồm các tiêu cự thường sử dụng

Ống kính zoom ngắn này bao gồm một loạt các tiêu cự được sử dụng thường xuyên từ góc rộng 18mm đến tele 55mm. Cấu trúc ống kính Fujifilm XF 18-55mm F2.8-4 R LM OIS gồm 14 thấu kính trong 10 nhóm, với 3 thấu kính phi cầu và 1 thấu kính phân tán cực thấp, và một màng chắn tròn bảy lá.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Hệ thống điều khiển

Hệ thống điều khiển động cơ tuyến tính mang lại hiệu suất lấy nét tự động tốc độ cao trong 0,1 giây để nắm bắt những cơ hội chụp ảnh hoàn hảo đó. Hoạt động im lặng cũng làm cho ống kính thích hợp để quay video.

Thiết kế cơ

Thiết kế quang học và cơ học tiên tiến đã được sử dụng để giữ cho ống kính nhỏ gọn, mặc dù cung cấp khẩu độ mở nhanh F2.8 – 4.0. Đây là một ống kính có tốc độ di động cao và nhanh, mang lại chất lượng hình ảnh cao cấp trong nhiều cảnh khác nhau, phù hợp để chụp ảnh thiếu sáng hoặc các cảnh có bokeh đẹp ở hậu cảnh.

Ổn định hình ảnh quang học

FujiFilm XF 18-55mm F2.8-4 R LM OIS có tính năng OIS (Ổn định hình ảnh quang học) tương đương với 4 điểm dừng, kiểm soát tác động của rung máy và ngăn ảnh chụp bị mờ. Ống kính được trang bị vòng điều chỉnh khẩu độ để người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh khẩu độ khi cầm máy ảnh lên ngang tầm mắt.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Thông số kỹ thuật

– Khẩu độ tối đa F2.8

– Tiêu cự 27-84mm (Tương đương 35mm)

– Fujifilm X Mount

– Kích thước bộ lọc 58 mm

– Ổn định hình ảnh quang học

– Tự động lấy nét tự động điều khiển bằng động cơ tuyến tính

– Ba yếu tố phi cầu

– 7 lá khẩu tròn

– Phóng đại  0.15x

– Trọng lượng 310g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)