Những điểm nổi bật trên chiếc Ống kính Sony FE 28mm F2.0

37

Sony FE 28mm F2.0 là ống kính góc rộng một tiêu cự, thích hợp chụp du lịch, chân dung, phong cảnh. Cùng tìm hiểu Những điểm nổi bật trên chiếc Ống kính Sony FE 28mm F2.0 bạn nhé!

Xây dựng

FE 28mm F2.0 có thiết kế tương tự như hầu hết các ống kính mới khác của Sony, với kiểu dáng đẹp, vỏ đen mờ với các góc cạnh hiện đại, sắc nét. 

Nòng ống kính được làm bằng kim loại, tạo cảm giác chắc chắn. Không các tính năng như thang đo khoảng cách lấy nét hoặc công tắc AF / MF – thứ duy nhất trên ống kính ngoài vòng lấy nét. Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ của ống kính full-frame này là sự kết hợp lý tưởng cho các thân máy dòng α7 nhỏ gọn. 

>> Xem thêm: Ống kính canon

Khả năng lấy nét

Ống kính Sony FE 28mm F2.0 cung cấp hiệu suất lấy nét tự động rất nhanh. Ống kính sử dụng “bộ truyền động tuyến tính tiên tiến” cho phép lấy nét yên tĩnh. Ống kính Sony này mất khoảng dưới một giây để chụp từ khoảng cách lấy nét tối thiểu đến vô cực. Hiệu suất lấy nét yên tĩnh nên hoạt động rất tốt để quay video.

Vòng lấy nét lớn là một hệ thống lấy nét bằng dây điện tử và việc chuyển sang lấy nét bằng tay được điều khiển thông qua chính thân máy vì không có công tắc AF / MF thủ công trên ống kính.

Hiệu suất quang học

Một thiết kế quang học bao gồm 3 thấu kính phi cầu (một là thấu kính phi cầu nâng cao) và 2 thấu kính ED, đóng gói hiệu suất quang học vượt trội vào một ống kính nhỏ gọn và tự hào có khẩu độ tối đa F2.0 sáng, giúp chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng dễ dàng.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Bokeh mượt mà

Khẩu độ tròn 9 lá khẩu hoạt động với khẩu độ lớn của ống kính này để tạo ra hiệu ứng bokeh hậu cảnh mượt mà, đẹp mắt.

Thông số kỹ thuật

– Khẩu độ tối đa: F2

– Độ phóng phóng đại tối đa 0.13x

– Số lượng lá khẩu 9

– Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.29m

– Kích thước bộ lọc ø49mm

– Trọng lượng 200g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ