Những lý do nên lựa chọn ống kính XF 23MM F1.4 R

2543

Fujinon XF 23mm F1.4 R được đánh giá là một trong những ống kính nhỏ và hiện đại của Fujifilm. Là một ống kính rất dễ dàng sử dụng và rất tiện lợi khi mang theo. Fujinon XF 23mm F1.4 R đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp. Dưới đây là những lý do bạn cần biết về chiếc ống kính XF 23mm F1.4 R này nhé !

nhung-ly-do-nen-lua-chon-ong-kinh-xf-23mm-f1-4-r

1. Thiết kế nhỏ và nhẹ

Được cấu thành từ những chất liệu riêng biệt do đó Fujinon XF 23mm F1.4 R có kích thước và trọng luongj rất nhẹ, kích thước chỉ gói gọn 72x63mm và chưa đầy 300 gram rất phù hợp với dòng máy ảnh fujifilm thuộc dòng X-series đến từ Fujifilm.

nhogon

2. Giá thành hợp lý

Từ ngày ra mắt đến nay giá sản phẩm đang được bày bán giao động từ 14 đến 18 triệu động, đây có thể nói là mức giá rất tốt cho một chiếc ống kính hiện đại và đa năng như thế này.

3. Độ sắc nét cao

Vì là ống kính có tiêu cự cố định không thuộc dạng siêu zoom nên Fujinon XF 23mm F1.4 R có số lượng thấu kính hội tụ không nhiều. Nhưng đi ngược lại với điều này thì chiếc ống kính luôn cho độ nét cao hơn nhiều so với những chiếc ống kinh siêu zoom thông thường khác vì nó có riêng biệt một vòng lấy nét hoạt động khá hiệu quả chỉ với một vài thao tác.

chup-anh-sac-net

4. Chụp ảnh đa dạng

Fujinon XF 23mm F1.4 R có tiêu cự tương đương với một chiếc máy ảnh full-frame 35mm, có thể nói đây là con số lý tưởng đối với tất cả các nhiếp ảnh gia. Việc kết hợp một ống kính có tiêu cự 35mm với một máy ảnh X-series có thể giúp bạn dễ dàng chụp ảnh chân dung, phong cảnh, đường phố… hơn thế nữa là bạn có thể chụp ảnh Macro rất đẹp.

chup-anh-da-dang

5. Khẩu độ mở rộng

Việc chụp ảnh thiếu sáng bay giờ đã không còn là vấn đề của hầu hết các nhiếp ảnh bởi vì Fujinon XF 23mm F1.4 R được trang bị một khẩu độ lớn F/1.4.Nhưng cũng đừng lo lắng về độ nhiễu, khẩu độ mở rộng của ống kính này sẽ giúp bạn bắt sáng tốt hơn. Giúp giảm thiểu tối đa mức độ nhiễu có trong bức ảnh.

khau-do-mo-rong

6. Khả năng chụp ảnh Bokeh

Ống kính XF 23mm F1.4 có một khẩu độ mở rộng cùng 7 lưỡi hoành lá khẩu được tích hợp trong ống kính. Vì thế mà ống kính này có khả năng chụp ảnh Bokeh tuyệt đẹp. Với độ sắc nét của chủ thể khá tốt, hiệu ứng làm mờ hậu cảnh khá mượt mà và mịn màng.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ