Ống kính Canon EF70-300mm F4-5.6 IS II USM chiếc ống kính có giá tầm trung dễ mua dễ sử dụng

53

Ống kính Canon EF70-300mm F4-5.6 IS II USM chiếc ống kính có giá tầm trung dễ mua dễ sử dụng chính là nội dung mới mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Ống kính canon EF 70-300 F4-5.6 IS II USM thay thế cho ống kính 70-300mm F4.5-5.6 IS ban đầu của Canon có thiết kế quang học hoàn toàn mới. Nó dành cho những người có sở thích và các nhiếp ảnh gia tiên tiến đang tìm kiếm một ống kính tele dài cho một loạt các ứng dụng, bao gồm cả thể thao và động vật hoang dã.

Mang các đối tượng ở xa lại gần

Ống kính Canon EF 70-300 F4-5.6 IS II USM này có độ dài tiêu cự tele tối đa 300mm giúp bạn đến gần đối tượng và lấp đầy khung hình. Làm cho nó trở thành một bổ sung tuyệt vời cho ống kính kit tiêu chuẩn của bạn để giúp mở rộng khả năng chụp ảnh của bạn.

Lấy nét hiệu suất cao

Nano USM cho phép bạn lấy nét đối tượng của mình một cách nhanh chóng, mượt mà và yên tĩnh. Điều này làm cho EF 70-300 F4-5.6 IS II USM trở nên lý tưởng để chụp các bức ảnh tĩnh của các đối tượng chuyển động nhanh, cũng như các bản nhạc không bị gián đoạn và chuyển đổi tiêu điểm kéo trông tự nhiên trong khi làm phim.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Ống kính có 9 lá khẩu tròn giúp tách đối tượng của bạn khỏi môi trường xung quanh và tạo ra hiệu ứng nhòe hậu cảnh tuyệt đẹp. Các thành phần thấu kính UD chuyên biệt, tích hợp, cũng giúp giảm quang sai màu và giữ lại hình ảnh chất lượng cao, có độ phân giải cao trong toàn bộ dải zoom.

Luôn cập nhật thông tin với màn hình thấu kính tích hợp

Màn hình hiển thị thông tin về ống kính sáng tạo đã được đặt ở đầu ống kính để hiển thị nhanh thông tin quan trọng, ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém. Điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn đang quay phim bằng chế độ xem trực tiếp để đảm bảo cảnh quay của bạn ổn định và cũng cho phép bạn kiểm tra khoảng cách lấy nét và độ sâu trường ảnh ở các khẩu độ khác nhau.

Thiế kế nhỏ gọn

Với trọng lượng 710g và có kích thước 14,55cm khi thu lại, Canon EF 70-300mm F4-5.6 IS II USM là một ống kính lý tưởng để chụp tại các địa điểm và khi đi du lịch. Tìm hiểu thông tin tại trang Tincongnghe bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)