Ống kính Canon RF24-105mm F4 L IS USM chiếc ống kính ấn tượng của canon

49

Review cho bạn những thông tin mới nhất về chiếc ống kính siêu cấp này hãy cùng tham khảo nội dung để biết được có nên mua và sử dụng hay không bạn nhé. Tất cả sẽ có trong nội dung Ống kính Canon RF24-105mm F4 L IS USM chiếc ống kính ấn tượng của canon

Được ra mắt vào cuối năm 2018 cùng với ống kính Canon EOS R, RF 24-105mm F4L IS USM là một ống kính zoom tiêu chuẩn rất nhỏ gọn và linh hoạt. Với khẩu độ tối đa F4 không đổi, nó được thiết kế để thu hút cả nhiếp ảnh gia và nhà quay phim.

Cấu tạo quang học 

Ống kính Canon RF 24-105mm F4L IS USM có cấu tạo quang học với 18 thấu kính được sắp xếp thành 14 nhóm và bao gồm một thấu kính UD (tán sắc cực thấp) để giảm quang sai màu và ba thấu kính phi cầu để giảm loạn thị, quang sai hình cầu và hình học.

Nó cũng có các lớp phủ Super Spectra Coating, giúp loại bỏ bóng mờ và lóa để cải thiện độ tương phản và độ chính xác màu sắc khi làm việc trong điều kiện ánh sáng và ngược sáng.

Ổn định hình ảnh

RF 24-105mm F4L IS USM tự hào với tính năng ổn định hình ảnh mà Canon tuyên bố mang lại lợi thế lên đến 5 f-stop so với các ống kính không có bộ ổn định. Điều này được kích hoạt thông qua công tắc Bật / Tắt ổn định ở bên cạnh ống kính. Nếu thân máy hỗ trợ nó, công nghệ IS của Canon cũng có thể phát hiện chuyển động lia có chủ đích và tự động chuyển từ chế độ IS thông thường sang chế độ Panning IS.

Tự động lấy nét phản hồi nhanh với Nano USM

Hệ thống Nano USM sử dụng cả USM kiểu vòng và cơ chế STM để nhận ra khả năng lấy nét nhanh chóng và chính xác, cũng mượt mà và gần như không gây tiếng ồn để phù hợp với cả ứng dụng chụp ảnh và video. Hệ thống lấy nét này cũng cho phép kiểm soát lấy nét thủ công toàn thời gian khi làm việc ở chế độ AF một lần chụp.

Chống chịu thời tiết

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Là một ống kính L-Series, RF 24-105mm F4L IS USM có kiểu kết cấu bền bỉ, chống chọi với thời tiết, truyền cảm hứng cho sự tự tin. Lớp phủ flo trên các thành phần thấu kính trước và sau giúp chúng dễ dàng làm sạch. Đây thực sự là một ống kính thiết thực dành cho du lịch. Tìm hiểu thêm thông tin tại trang Tincongnghe bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)