ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF 16MM F1.4 R WR

32
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ống Kính Fujifilm (Fujinon) XF 16mm F1.4 R WR là một trong những ống kính có góc nhìn rộng 16mm (tương đương 24mm trên cảm biến Full Frame) và có độ mở khẩu độ F/1.4, đáp ứng được nhu cầu chụp ảnh một cách đa dạng nhất từ chụp chân dung đến phong cảnh.Hãng Fuji cũng đã trang bị cho ống kính này hàng loạt những công nghệ tráng phủ cao cấp nhất cùng cấu trúc quang học phức tạp để có thể tạo nên một ống kính prime góc rộng với độ mở khẩu độ lớn mà vẫn đảm bảo được chất lượng quang học cao.


Thiết kế ống kính XF 16mm F1.4 R WR

Với một thiết kế cổ điển rất quen thuộc của các ống kính fujifilm, trên thân ống kính là vòng lấy nét lớn với thước đo khoảng cách từ máy đến chủ thể để giúp lấy nét thủ công. Hãng cũng dùng các chi tiết cao su để bịt 8 điểm khác nhau trên thân ống kính, giúp chống chịu thời tiết và có thể hoạt động với nhiệt độ môi trường thấp nhất là -10° C.

Thấu kính chất lượng cao

Về phần cấu tạo quang học, ống Kính Fujifilm (Fujinon) XF 16mm F1.4 R WR được cấu thành từ 13 thành phần gom thành 11 nhóm, trong đó có 2 thấu kính phi cầu Aspherical giúp giảm hiện tượng méo góc và 2 thấu kính tán xạ siêu thấp ED để đảm bảo quang sai ống kính ở mức tối thiểu. Đây là cấu tạo ống kính phức tạp nhất trong một ống kính Prime X-mount của Fujifilm.

Khả năng lấy nét nhanh chóng trên XF 16mm F1.4 R WR

Một cặp động cơ lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh với một hệ thống tập trung nổi hai nhóm để đạt được tập trung chính xác trong ít nhất là 0.11 giây.

Lớp phủ Nano GI

Ở bề mặt ống kính, Fuji áp dụng lớp tráng phủ Nano-GI để khử hiện tượng bóng ma và hiện tượng loé sáng. Tất cả các thấu kính bên trong cũng được trang bị lớp tráng phủ HT-EBT. Với khẩu độ lớn F/1.4, Fuji đã sử dụng 9 lá khẩu, cho bokeh tròn và mượt hơn.

Hiệu ứng bokeh sắc nét

Ống Kính Fujifilm (Fujinon) XF 16mm F1.4 R WR có 9 lá khẩu cho bokel nhiều cạnh, với hình gần giống hình tròn, là yếu tố cấu thành những bức ảnh đêm thêm lung linh và mềm mịn hơn.

>>>Xem thêm các sản phẩm ống kính cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.