ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF 18-135MM F3.5-5.6 R LM OIS WR

442

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 18-135mm F3.5-5.6 R LM OIS WR là một trong những chiếc ống kính zoom có dải tiêu cự lớn từ góc rộng cho tới tele tầm trung được thiết kế dành riêng cho máy ảnh Fujifilm X-mount. Chiếc ống kính này cung cấp một phạm vi độ dài tiêu cự tương đương 35mm của 27-206mm mang đến cho bạn một khả năng chụp ảnh đa dạng nhất từ chụp phong cảnh, cho đến chân dung.

Thấu kính cao cấp

Hệ thống quang học của nó bao gồm 16 yếu tố trong 12 nhóm và bao gồm bốn yếu tố phi cầu và hai yếu tố phân tán thủy tinh cực thấp để duy trì một yếu tố hình thức nhỏ gọn tổng thể cũng như giảm thiểu quang sai màu sắc và biến dạng trong suốt dải zoom.

Lớp phủ độc quyền HT-EBC cao cấp

Một lớp phủ đa lớp HT-EBC cũng đã được áp dụng cho các yếu tố ống kính để ngăn chặn ống kính flare và bóng mờ nhận ra, màu sắc trung tính hình ảnh tương phản giàu.

Hệ thống ổn định hình ảnh

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 18-135mm F3.5-5.6 R LM OIS WR được trang bị một hệ thống ổn định hình ảnh quang học nâng cao tăng cường bù đắp cho đến năm điểm dừng hiệu quả của máy ảnh bị rung để sản xuất hình ảnh sắc nét hơn với tốc độ màn trập chậm hơn. Để làm việc trong các tình huống có nhịp độ nhanh, một hệ thống tập trung bên trong, kết hợp với một động cơ AF tuyến tính, sản xuất mịn và yên tĩnh tập trung với một tốc độ AF tối đa chỉ 0,1 giây.

Khả năng chống chịu

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 18-135mm F3.5-5.6 R LM OIS WR có khả năng bảo vệ ống kính trong thời tiết khắc nghiệt, thân ống kính có 20 con dấu riêng biệt và một máy thở nội bộ cung cấp điều chỉnh zoom mượt mà trong khi ngăn chặn bụi và hơi ẩm xâm nhập vào ống kính. Với khả năng này, bạn có thể thoải mái sáng tạo những khung hình độc đáo trong bất cứ điều kiện nào.

Khả năng lấy nét trong và yên tĩnh

Một thiết kế tập trung bên trong duy trì chiều dài ống kính toàn trong khi sử dụng và giúp bạn đạt được tốc độ tập trung nhanh càng ngắn 0,1 giây. Ngoài ra, một động cơ AF tuyến tính góp phần làm mịn và gần như im lặng tập trung thực hiện cho phù hợp với quay video. Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 18-135mm F3.5-5.6 R LM OIS WR sử dụng một cơ chế lấy nét bên trong mang đến tốc độ lấy nét tự động AF nhanh chóng.

>>>Xem thêm các sản phẩm ống kính cùng nhiều tính năng ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ