ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF 35MM F2 R WR (BẠC)

426

ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF 35MM F2 WR (Bạc) là một trong những chiếc  ống kính được thiết kế nhỏ gọn nhưng rất kiên cố. Cơ thể ống kính được xây dựng hoàn toàn bằng kim loại với dung sai cực kỳ chặt chẽ. Kích thước của nó tương đối nhỏ, nhưng bạn sẽ cảm thấy dày dặn và gia công chính xác. 35mm f / 2 đi kèm với một ống kính lens hood nhựa siêu nhỏ cung cấp một số bảo vệ nhỏ từ các yếu tố trước và lá chắn tia sáng xiên rộng nhất.


Chiếc ống kính Fujifilm nhỏ bé này gợi nhớ của một ống kính chất lượng cao từ Zeiss hay Leica. Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng của nó làm cho nó phù hợp với khá nhiều những máy ảnh fuji nhỏ gọn như X-T10, X-PRO1, X-PRO 2.

Các ống kính mang định từ ‘WR’ của Fuji, chỉ ra rằng nó được bịt kín chống bụi và độ ẩm. Điều này sẽ cung cấp bảo vệ từ mưa nhỏ hoặc bắn xuyên của các nước khi sử dụng trên một máy ảnh niêm phong thời tiết( tất nhiên không phải là một cơn mưa dữ dội).
Các vòng khẩu độ là một trong những tốt nhất trên một ống kính Fuji. Bạn có một cảm giác bị giảm tốc, và nó thực sự làm tăng thêm những cảm nhận về chất lượng và sự khéo léo.


Tự động lấy nét

XF 35MM F2 R có động cơ lấy nét nhanh nhất trong các ống kính X-series. Trong ánh sáng tốt,lấy nét là cực kỳ nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Các khóa tập trung một cách nhanh chóng và chắc chắn, không chút do dự. Khi được sử dụng để tự động lấy nét liên tục,có một tỷ lệ trúng rất cao khi theo dõi xe ô tô và xe tải đi. Nói chung nó vượt trội hơn f / 1.4 em trai của mình trong các bộ phận tự động lấy nét.

Boke

35mm f / 2 cũng có 9 lá khẩu, giúp duy trì một hình dạng độc đáo được làm tròn đến những điểm nổi bật ngay cả khi dừng lại. Ống kính 35mm f / 2 duy trì một chữ ký bokeh gần giống như f / 1.4. 35mm, chi tiết nền mờ trung lập và suôn sẻ.


Độ tương phản

Fuji đã làm được một điều tuyệt vời tạo các thấu kính có một màu sắc và độ tương phản hồ sơ tương tự, như vậy mà hình ảnh này là nhất quán trên các tiêu cự khác nhau. Đó là một điều tuyệt vời mà nhiều nhà sản xuất ống kính luôn có cố gắng có được ( chẳng hạn Leica và Zeiss đem lại được). 35mm f / 2 có độ tương phản mạnh mẽ mà không bị màu quá mạnh và phong phú mà là tự nhiên mà không bị quá chói. Đó là một sự kết hợp tuyệt vời trong một ống kính bình thường, duy trì độ sắc nét tốt và bokeh đẹp dễ chịu.

>>>Xem thêm các sản phẩm ống kính cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ