ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF 55-200MM F3.5-4.8 R LM OIS

358

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 55-200mm F3.5-4.8R LM OIS là một trong những chiếc ống kính zoom tele với dải tiêu cự rộng cho phép bạn có thể chụp trong nhiều mục đích khác nhau như chụp chân dung, thể thao hay động vật hoang dã.

Thấu kính cao cấp

Được trang bị 2 thấu kính ED bao gồm 1 thành phần Super ED có chất lượng tương đương với những kính fluorite; cho khả năng kiểm soát độ sai lệch màu sắc, thường xảy ra trên các ống kính tiêu cự dài, nâng cao chất lượng hình ảnh trong từng góc cạnh trên toàn bộ dải zoom.

Công nghệ lớp phủ HT-EBC

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 55-200mm F3.5-4.8R LM OIS được áp dụng công nghệ “lớp phủ HT-EBC” độc quyền của FUJINON trên tất cả bề mặt ống kính làm giảm hiện tượng quang sai màu sắc, kiểm soát hiện tượng flair và bóng mờ.

Hệ thống ổn định hình ảnh

Ống kính này được trang bị hệ thống ổn định hình ảnh cho phép chụp được tốc độ chậm hơn 4.5 stops; giữ cho độ ổn định máy ảnh trong phạm vi rộng từ tần số thấp đến cao để mang lại độ chính xác cao đem lại những bức ảnh rỏ nét mà không bị nhòe do hiện tượng rung khi chụp.

Motor lấy nét AF

Sử dụng 2 mô-tơ tuyến tính cho tốc độ lấy nét AF cao và vận hành êm, giúp ống kính cũng phù hợp với chức năng quay phim ảnh.

Chức năng vòng khẩu độ bước 1/3EV

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 55-200mm F3.5-4.8R LM OIS có chức năng vòng khẩu độ bước 1/3EV giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh khẩu độ trong khi vẫn đang để máy ngắm trên mắt. Vòng lấy nét và vòng khẩu độ được làm bằng thép và được thiết kế để mang lại cảm giác chất lượng cao, với nhiều tiện ích mạnh mẽ.

>>>Xem thêm các sản phẩm ống kính cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ