ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF 80MM F2.8 R LM OIS WR MACRO

475

Ống kính Fujinon XF 80mm F2.8 R LM OIS WR Macro là một trong những chiếc ống kính có tiêu cự tương đương 122mm (ở định dạng 35mm), khẩu độ tối đa của F2.8 và hệ số phóng đại 1.0x, đầu tiên trong dải ống kính có thể hoán đổi cho kiểu X Series. Chất lượng hình ảnh của nó rất là tuyệt vời, ống kính này còn có khả năng tự động lấy nét rất nhanh khi chụp thể thao, chân dung và chụp ảnh chung, nó có chức năng macro 1: 1.

Ống kính nguyên mẫu XF 80mm f / 2.8 đã được quay trở lại photokina vào năm 2016, và kích thước và công trình đã không thay đổi nhiều. Do đó nó khá lớn. Đường kính 13cm và 8cm và nặng khoảng 750g. Xây dựng của ống kính là rất tốt. Nó được xây dựng bằng kim loại, có gắn kim loại, vòng khẩu độ và vòng lấy nét mịn.

Sức mạnh và bokeh đẹp

Một cấu trúc quang học gồm 16 thành phần trong 12 nhóm, bao gồm một ống kính asferical, một ống kính Super ED và ba ống kính ED đã được chấp nhận. Sự sai lệch màu sắc bị ngăn chặn bằng cách sắp xếp các ống kính ED ở một vị trí cân bằng và sự lệch quang cầu bị triệt tiêu nhờ ống kính khôn, đảm bảo độ phân giải cao.

Hình ảnh macro đẹp nhờ hệ thống AF mới được thông qua

Thông qua hệ thống lấy nét nổi *, chia nhóm ống kính tiêu điểm thành “Nhóm Focus Focus” và “Focus Group”, và điều khiển chúng dựa vào khoảng cách chụp với độ chính xác cao. Hệ thống này dẫn đến độ phân giải cao khi chụp macro, nơi sự sai lệch trở nên dễ nhận thấy.

Một “Ball Slide System” mới được phát triển kiểm soát ống kính . Hệ thống này cho phép đạt được chất lượng hình ảnh cao từ trung tâm đến cạnh bằng cách ngăn bất kỳ độ nghiêng của hai nhóm ống kính tiêu cự và giữ độ rê của nó với độ chính xác cao.Các nhóm ống kính tiêu cự di chuyển trong ống kính có nghĩa là độ dài của ống kính không thay đổi. Vì vậy không cần phải lo lắng về việc vô tình chạm vào đối tượng bạn đang chụp.

>>>Xem thêm:Ống kính Fujifilm

Ổn định hình ảnh

Ống kính được trang bị hệ thống ổn định hình ảnh quang học để ngăn chặn sự dịch chuyển, có thể có tác động lớn hơn khi chụp macro. Chống rung và rung chuyển được ngăn chặn bằng cách sử dụng bộ cảm biến con quay hồi chuyển và bộ cảm biến gia tốc có độ chính xác cao, giúp ổn định hình ảnh 5 điểm (hướng dẫn của CIPA).

AF nhanh và yên tĩnh

Ống kính tiêu cự được điều khiển bởi một động cơ tuyến tính vừa yên tĩnh vừa nhanh, đạt được AF nhanh và im lặng.

Khả năng chống chống chịu thời tiết và bụi, -10 ° C hoạt động ở nhiệt độ thấp với lớp phủ flo

Ống kính có 11 vòng kín thời tiết và bụi, cho phép bạn chụp tự tin trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt.

Lớp phủ flo được sử dụng cho các phần tử thấu kính phía trước, không thấm nước, ít mẫn cảm với các vết bẩn và dễ dàng làm sạch.

Tương thích với Teleconverter 1.4x và 2.0x

Ống kính cung cấp khả năng tương thích với bộ chuyển đổi Teleconverter 1.4x (XF1.4X TC WR) và Teleconverter 2.0x (XF2X TC WR), vì vậy nó có thể được sử dụng như ống kính macro chụp xa.

>>>Xem thêm các sản phẩm ống kính cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ