ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF 90MM F2 R LM WR

304

Ống Kính Fujifilm (Fujinon) XF 90mm F2 R LM WR là trong những chiếc ống kính có góc nhìn tương đương 135mm trên cảm biến full frame, với tiêu cự này nó phù hợp cho những ai đam mê chụp ảnh chân dung, nhất là với độ mở lớn f/2 của ống kính. Chiếc ống kính này bạn sẽ giúp bạn có những bức hình vô cùng sắc nét và chân thực nhất đến từng chi tiết.

Thiết kế thấu kính cao cấp

Ống kính này có cấu trúc quang học bao gồm 11 thấu kính trong 8 nhóm, trong đó có 3 thấu kính tráng phủ ED để giảm thiểu hiện tượng tối 4 góc và tạo hiệu ứng bokeh to tròn khi chụp ảnh chân dung và thể thao. 3 thấu kính ED có tráng phủ Nano-GI coating
Ống Kính Fujifilm (Fujinon) XF 90mm F2 R LM WR ống kính sở hữu tốc độ chụp hình nhanh và đem lại hình ảnh chất lượng cao, cực kì sắc nét ngay cả khi mở khẩu độ rộng tối đa. Việc xây dựng quang học cảu 11 yếu tố trong 8 nhóm ( bao gồm cả 3 tấm kính ED) giúp giảm thiểu tình tạng hình ảnh bị mờ và tạo ra những hình ảnh giàu bokeh nhờ cơ hoành tròn.

Hệ thống lấy nét cực nhanh

Hệ thống phát triển mới Quad Linear Motor cho khả năng chụp hình nhanh chóng (0.14s), lấy nét tự động chính xác. Một động cơ tuyến tính nhanh, êm ái và chính xác, nhưng có thêm 4 nam châm được sử dụng cho mô-men xoắn cao hơn. Tốc độ lấy nét tự động cũng nhanh hơn, cho khả năng chụp hình linh hoạt, phát hiện và phản ứng nhanh chóng với những biểu hiện thay đổi nhỏ trên khuôn mặt của người được chụp. Khoảng cách lấy nét gần 60cm và độ phóng đại 0.3x

Khả năng chống chịu

Ống Kính Fujifilm (Fujinon) XF 90mm F2 R LM WR – Chiếc ống kính tele thế hệ mới của Fujifilm được trang bị khả năng chống chọi dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt như hơi ẩm hay bụi bẩn. Cho khả năng làm việc ngay cả ở nhiết độ âm 10 độ C.

>>>Xem thêm các sản phẩm ống kính cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ