ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF60MMF2.4 R MACRO

617

Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 60mm F2.4R macro là một trong những loại ống kính Fujifilm dành riêng cho các tín đồ yêu thích thể loại chụp macro. Với dòng ống kính này, bạn có thể sẽ lưu giữ lại được rất nhiều những khoảnh khắc sinh động nhất mà mắt thường cũng không thể nào quan sát được. Với tiêu cự 60mm cùng khẩu độ lớn F2.4 cho bạn một khả năng chụp ảnh xóa phông nền một cách đặc sắc nhất, tách biệt chủ thể với phông nền mịn màng.

>>>Xem thêm:Ống kính Fujifilm

Chế độ macro

Mức phóng đại chỉ ở mức 0.5X và khoảng cách quy định của Fujifilm để chụp macro là 26cm. Tuy nhiên thực tế thì bạn có thể chụp được ở khoảng cách 20cm.

Thiết kế

Giống như hầu hết các ống kính Fuji X muonth, ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 60mm f2.4 R macro là một ống kính mạnh mẽ trong việc xây dựng ra khỏi nhóm kim loại rắn. Các ống kính có hệ thống tập trung mở rộng, vì vậy ống kính tập trung bên trong kéo dài khoảng 1 inch đầy đủ ở độ phóng đại tối đa. Các ống kính có òng kim loại lấy nét gân rộng với một vòng khẩu độ vững chắc đẹp.

Thấu kính

Dùng thấu kính phi cầu bằng thủy tinh đúc ở lớp ở vị trí thứ 7 giúp cho ngăn chặn hiện tượng cong của trường ảnh và một thấu kính thủy tinh ED có độ phân giải cực kỳ tố ở lớp tiêu cự thứ 6 nhằm ngăn chặn tối đa hiện tượng sắc sai, cho phép chụp các bức hình có độ chính xác cao.

Ống kính Fujinon XF 60mm f/2.4 R Macro là dòng kính chụp khoảng cách tầm trung, ống kính Fujinon XF60MM F2.4 R Macro có khẩu độ sáng f/2.4, bên cạnh màng chắn khẩu độ 9 lá cho phép chụp các hiệu ứng làm mờ nền dễ chịu. Ngay cả với góc hơi rộng, nền được làm mờ nhẹ nhàng rõ nét, lý tưởng để chụp ảnh chân dung và Macro.

Độ phóng đại tối đa 0.5x khi chụp macro

Ở khoảng cách hoạt động tối thiểu 26.7cm, ống kính mang lại độ phóng đại tối đa 0.5x khi chụp macro, cho phép chụp côn trùng và các chủ thể với kích thước nhỏ một cách đặc sắc.

Khắc phục tối đa hiện tượng sắc sai

Ống kính này sử dụng thấu kính phi cầu bằng thủy tinh đúc ở lớp thứ 7 và đặt một thấu kính thủy tinh ED có độ phân tán cực thấp ở lớp thứ 6. Nhờ vào cấu trúc đặc biệt đó, Fujifilm 60mm f/2.4 XF R Macro hoàn toàn có thể ngăn ngừa hiện tượng cong của trường và khắc phục hiện tượng sắc sai. Giúp bạn thực hiện những bức ảnh chính xác và tự nhiên đến không ngờ.

Tự động lấy nét

Tốc độ lấy nét Fujinon XF 60mm f/2.4 R Macro rất nhanh và chính xác, cho bạn khả năng bắt nét chủ thể một cách nhanh chống. Với tiêu cự 60mm phù hợp cho việc chụp đối tượng ở xa, không gây ảnh hưởng đến chủ thể khi chụp.

>>>Xem thêm các sản phẩm ống kính cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ