ỐNG KÍNH FUJIFILM GF 32-64MM F4 R LM WR

425

Được thiết kế cho hệ thống máy ảnh GFX Fujifilm G-GFX, Ống kính Fujifilm GF 32-64mm F4 R LM WR này là một trong những chiếc ống kính zoom góc rộng cung cấp khoảng cách tiêu cự tương đương 25-51mm. Với chiếc ống kính cao cấp này nó sẽ giúp cho bạn có những bức ảnh ấn tượng, độc đáo nhất với khả năng lấy nét nhanh và chuẩn xác.

Cấu tạo quang học ấn tượng

Ống kính này có cấu tạo quan học khá phức tạp khi sử dụng 14 thấu kính gom thành 11 nhóm, tương thích được với các máy ảnh medium format, cho hình ảnh có độ phân giải cao ở mọi vùng ảnh mà vẫn giữ được kích thước nhỏ gọn. So với các ống kính medium format khác, ống kính Fujinon có kích thước rất nhỏ và gọn hơn rất nhiều

Khả năng chống chịu thời tiết tốt

Ống kính Fujinon GF 32 – 64mm F4 R LM WR được thiết kế với lớp phủ Flo bên ngoài, nhằm giảm sự nhiễm ẩm, chống bụi, đá lạnh và hoạt động tốt ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

>>>Xem thêm:Ống kính Fujifilm

Khẩu độ F4 không đổi trong suốt dải tiêu cự

Trong suốt dải tiêu cự của ống kính sẽ duy trì một khẩu độ F4 liên tục, thiết kế quang học tinh vi kết hợp một bộ ba các nguyên tố cầu với một phần tử siêu ED và một phần tử ED để kiểm soát sự quang sai hình cầu và sắc màu để cải thiện độ sắc nét, độ rõ nét và độ chính xác của màu sắc.

Khả năng lấy nét nhanh chóng, chính xác

Một cơ chế tập trung bên trong sử dụng một động cơ AF tuyến tính để mang đến hiệu năng tập trung nhanh, yên tĩnh và chính xác. Một lớp floine cũng được thêm vào phần tử phía trước để đẩy lùi độ ẩm và ống kính cũng có đặc tính chống bụi, chống đóng băng, và thời tiết để sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt.

>>>Xem thêm các dòng sản phẩm ống kính cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ