ỐNG KÍNH FUJIFILM GF 45MM F2.8 R WR

308
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ống kính Fujifilm GF 45MM F2.8 WR  là chiếc ống kính thứ 6 dành cho máy Medium Format Fujifilm GFX với tiêu cự quy đổi tương đương với góc nhìn 36mm trên các máy fullframe. GF 45mm f2.8 có thiết kế weather seal kết hợp với kích thước nhỏ gọn, cùng khối lượng chỉ khoảng 490g thì chiếc ống kính này rất lý tưởng cho bạn có thể chụp các thể loại như phóng sự và đường phố.

Với góc nhìn rộng góc rộng, GF 45mm f / 2.8 R WR từ Fujifilm là ống kính tương đương 36mm cho hệ thống máy ảnh G-mount GFX. Với một góc nhìn rộng hơn một chút so với bình thường, ống kính này là lý tưởng cho việc chụp ảnh hàng ngày.

>>>Xem thêm:ỐNG KÍNH FUJIFILM

Thiết kế quang học của nó kết hợp một yếu tố hình cầu và hai yếu tố phân tán cực thấp để giảm sự sai lệch hình cầu và màu sắc để cải thiện độ sắc nét và rõ nét. Lớp phủ Nano GI cũng đã được áp dụng cho các yếu tố riêng biệt để ngăn chặn sự bùng phát ống kính và bóng mờ để có độ tương phản và độ chính xác màu sắc cao hơn.

Đóng góp vào sự linh hoạt của nó, ống kính cũng có đặc tính chống bụi, chống đóng băng, và thời tiết để sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt. Ngoài ra, một vòng khẩu độ bằng tay được đặc trưng để điều chỉnh trực quan, xúc giác trên các cài đặt phơi sáng.

Cơ chế lấy nét nội bộ cho phép thực hiện hiệu năng tự động lấy nét nhanh, duy trì chiều dài tổng thể của ống kính trong suốt quá trình vận hành, đồng thời tạo ra hiệu năng quang học nhất quán trong phạm vi tập trung.

>>>Xem thêm các dòng sản phẩm ống kính cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.