Ống Kính Fujifilm XF18-135mm F3.5-5.6 R LM OIS WR có gì ấn tượng với bạn

67

Cho bạn những thông tin mới nhất về chiếc ống kính đang làm mưa làm gió trên thị trường này, cùng tham khảo nội dung thông tin với chúng tôi qua bài viết Ống Kính Fujifilm XF18-135mm F3.5-5.6 R LM OIS WR có gì ấn tượng với bạn

>> Xem thêm: Máy ảnh canonỐng kính canon

Ống kính zoom có ​​độ phóng đại cao XF18-135mm F3.5-5.6 R LM OIS WR bao phủ nhiều cảnh chụp, từ góc rộng tương đương 27mm đến tele tương đương 206mm. Ống kính có tính năng ổn định hình ảnh tiên tiến nhất thế giới, sử dụng cảm biến con quay hồi chuyển có độ chính xác cao để mang lại lợi ích 5 stop. Nó cũng có hệ thống thông gió không khí để giúp ngăn bụi bị hút vào ống kính do hoạt động thu phóng và sử dụng động cơ bước tuyến tính để lấy nét tự động không ồn.

Công thức quang học

Ống kính Fujifilm XF18-135mm F3.5-5.6 R LM OIS WR có công thức quang học bao gồm 16 thấu kính trong 12 nhóm, bao gồm 4 thấu kính thủy tinh phi cầu giúp kiểm soát sự biến dạng và quang sai hình cầu, giúp cải thiện độ sắc nét và hiển thị chính xác hơn.

2 thấu kính thủy tinh ED được sử dụng để giảm đáng kể viền màu và quang sai màu để tạo ra độ rõ nét cao và độ trung thực của màu sắc trong toàn bộ phạm vi thu phóng.

Ngoài ra, lớp phủ HT-EBC đã được phủ lên toàn bộ bề mặt của mỗi phần tử để kiểm soát bóng mờ và lóa để có độ tương phản và độ chính xác màu cao hơn.

Tự động lấy nét nhanh chóng, im lặng

Ống kính Fujifilm có hệ thống lấy nét tự động bằng động cơ tuyến tính, cùng với thiết kế lấy nét bên trong, mang lại hiệu suất mượt mà, gần như im lặng, đặc biệt có lợi cho các ứng dụng video và khi làm việc trong các khu vực nhạy cảm với tiếng ồn.

Ổn định hình ảnh

Được bổ sung bởi một cảm biến con quay hồi chuyển nâng cao và một loạt thuật toán độc đáo, hệ thống ổn định quang học giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy lên đến năm điểm dừng để cho phép chụp ảnh sắc nét hơn khi làm việc với tiêu cự dài hơn hoặc tốc độ màn trập chậm hơn.

Chống chịu thời tiết

Fujifilm XF18-135mm F3.5-5.6 R LM OIS WR có thiết kế chống bụi, ngăn ẩm, có khả năng bảo vệ ống kính trong thời tiết khắc nghiệt xuống tới 14 ° F. Với khả năng này, bạn có thể thoải mái sáng tạo những khung hình độc đáo trong bất cứ điều kiện nào mà không lo muưa bất chợt, bụi hay nước bắn..

Thiết kế nhỏ gọn

Phạm vi chụp ảnh rộng, chức năng ổn định hình ảnh và cấu trúc chống chịu thời tiết được gói gọn trong một kích thước chỉ nặng 490g. Khi kết hợp với Fujifilm X-T1, trọng lượng nhẹ chỉ 930g sẽ mở rộng phạm vi hoạt động của người chụp để giúp nắm bắt nhiều cơ hội chụp ảnh hơn. Tìm hiểu hơn thông tin tại trang Tincongnghe bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)