Ống kính Fujifilm XF50mm F2 R WR của Fuji có gì khác biệt

33

Cho bạn nhiều thông tin hơn về chiếc ống kính cho hiệu ứng bokeh đẹp mắt này chính là sản phẩm mới mà chúng tôi muốn gửi đến bạn hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung. Ống kính Fujifilm XF50mm F2 R WR của Fuji có gì khác biệt

Fujifilm XF 50mm F2 R WR (Đen) có độ dài tiêu cự tương đương 76mm (ở định dạng phim 35mm) và khẩu độ tối đa F2.0 cho hiệu ứng bokeh đẹp. Ống kính cung cấp AF tốc độ cao và chỉ nặng 200g. Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ của nó có 9 thấu kính chia thành 7 nhóm, bao gồm một thấu kính ED phi cầu và có hệ thống lấy nét bên trong, được điều khiển bởi một động cơ bước để lấy nét tự động nhanh và không ồn.

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và thời trang

Ống kính Fujifilm XF 50mm F2 R WR (Đen) chỉ nặng 200g. Vỏ ngoài bằng kim loại sử dụng phong cách thiết kế tương tự như XF35mmF2 R WR và XF23mmF2 R WR cho cảm giác mạnh mẽ, cao cấp.

Các vòng lấy nét và khẩu độ có tính năng dừng nhấp chuột chính xác và giảm xóc êm ái để vận hành dễ dàng.

>> Xem thêm: Máy ảnh canonỐng kính canon

Cấu tạo quang học

Ống kính này có 9 thành phần thấu kính trong 7 nhóm bao gồm một thấu kính ED phi cầu, ngăn chặn quang sai hình cầu và màu sắc. Điều này đảm bảo ống kính mang lại kết quả vượt trội và giảm thiểu sự khác biệt về chất lượng hình ảnh ở các khoảng cách chụp khác nhau.

Tự động lấy nét nhanh và không ồn

Hệ thống AF lấy nét bên trong sử dụng một động cơ bước để điều khiển các phần tử lấy nét nhẹ để có hiệu suất lấy nét tự động nhanh và không ồn.

Chống chịu thời tiết

Ống kính Fujifilm XF 50mm F2 R WR (Đen) này cũng có khả năng chống chịu thời tiết và bụi bẩn, đồng thời hoạt động ở nhiệt độ thấp đến -10 ° C, lý tưởng để chụp trong nhiều điều kiện khác nhau.

Thông số kỹ thuật

– Loại ống kính: Ống kính một tiêu cự

– Ngàm X định dạng APS-C

– Khẩu độ F2-16

– Độ phóng đại tối đa: 0,15 ×

– Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 0.39m

– 9 lá khẩu tròn

– Trọng lượng: 200gr

– Đương kính filter: 46mm

– Thiết kế chống chịu thời tiết tốt

Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất tại trang Tincongnghe bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)