Ống Kính Laowa 60mm f/2.8 2X Ultra-Macro có đáng tiền mua?

46

Laowa 60mm f/2.8 2X Ultra-Macro là ống kính đầu tiên trên thế giới có độ phóng đại 2:1. Ống kính hoản hảo cho chụp ảnh cận cảnh mà đối tượng chuyển động nhanh. Vậy Ống Kính Laowa 60mm f/2.8 2X Ultra-Macro có đáng tiền mua? Tham khảo ngay bạn nhé!

Chất lượng xây dựng

Chất lượng xây dựng của ống kính – đặc biệt là ở mức giá này – là tuyệt vời. Không giống như nhiều ống kính khác ở mức giá này được làm bằng nhựa, ống kính Laowa 60mm F2.8 2X Ultra-Macro For Nikon có cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại. Ngay cả nắp che ống kính cũng bằng kim loại, chỉ có nắp ống kính là nhựa.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Cấu tạo quang học

Ống kính có cấu tạo quang học với 9 thành phần trong 7 nhóm để cung cấp chất lượng hình ảnh và độ chính xác màu sắc ấn tượng.

Laowa 60mm F2.8 2X Ultra-Macro For Nikon có màng chắn 14 lá khẩu được làm tròn góp phần tạo ra chất lượng out nét mượt mà, đặc biệt có lợi khi làm việc với các đối tượng ở gần và các kỹ thuật lấy nét có chọn lọc.

Độ phóng đại lên đến 2X

Không giống như các ống kính macro khác lấy nét đến 1: 1, ống kính Laowa 60mm F2.8 2X Ultra-Macro For Nikon có thể tạo ra hình ảnh từ vô cực đến gấp 2 lần kích thước thực.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Thông số kỹ thuật

– Khẩu độ: F2.8-22

– 9 thành phần trong 7 nhóm

– 14 lá khẩu tròn

– Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 0.19 m

– Độ phóng đại tối đa: 2x

– Đi kèm filter UV 62mm

– Trọng lượng: 503 g

>>> Tìm hiểu thêm sản phẩm và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ