ỐNG KÍNH NIKON AF DX FISHEYE NIKKOR 10.5MMF/2.8 G ED

126
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ống kính Nikon AF DX Fisheye Nikkor 10.5mm F2.8G ED là một trong những ống kính fisheye được cung cấp một góc nhìn cực rộng lên đến 180º, tương đương với một ống kính fisheye 16mm ở định dạng 35mm. Ống kính này được tương thích với định dạng máy ảnh DSLR Nikon DX và có thể tạo ra hiệu ứng hình ảnh bóp méo của ống kính mắt cá không tròn mà có thể lấp đầy toàn bộ khung hình chữ nhật.

Thiết kế nhỏ gọn dể dàng sử dụng

Ống kính Nikkor G-loại này được thiết kế với không có vòng khẩu độ, và cung cấp các hoạt động dễ dàng hơn. Một khoảng cách lấy nét tối thiểu 5.5 “cho phép bạn để có được rất gần với chủ đề của bạn và làm tròn hoành bảy lưỡi giúp tạo ra một cái nhìn tự nhiên để out-of-tập trung nổi bật.

Hiệu suất quang học

Ống kính Nikon AF DX Fisheye Nikkor 10.5mm F2.8G ED được cấu thành từ 10 thấu kính chia thành 7 nhóm với hệ thống đóng cấp Correction (CRC) của Nikon cùng các yếu tố ống kính được thiết kế “nổi” và mỗi nhóm thấu kính di chuyển độc lập để đạt được trọng tâm. Điều này đảm bảo hiệu suất ống kính cao cấp ngay cả khi chụp ở khoảng cách gần. Ngoài ra, một yếu tố phân tán kính Extra-thấp giảm thiểu quang sai màu cho màu sắc rõ ràng, tự nhiên, và một phần tử phi cầu giảm cầu sai.

Lớp phủ cao cấp Super Coating

Các thành phần của Ống kính Nikon AF DX Fisheye Nikkor 10.5mm F2.8G ED được phủ một lớp phủ Siêu Tích hợp nhằm mục đích giảm thiểu flare và bóng mờ. Bên cạnh đó, lo ache nắng hình cánh hoa cũng hạn chế tối đa ánh sáng không cần thiết lọt vào cảm biến gây ra những hiệu ứng không cần thiết cũng như bảo vệ ống kính khỏi những va đập ngoài ý muốn.

>>>Xem thêm các sản phẩm ống kính cùng nhiều chương trình hấp dẫn tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.