ỐNG KÍNH NIKON AF NIKKOR 85MM F/1.4D IF

736
Ống kính Nikon AF Nikkor 85mm F1.4D IF là một ống kính chân dung huyền thoại mà bất kỳ tín đồ nào của hãng Nikon cũng muốn sở hữu nó. Với chất lượng được biết đến qua nhiều sản phẩm chất lượng vốn đã thành nên thương hiệu riêng trước đó, ống kính này còn có khả năng chụp chân dung nét đến “đứt tay”, cho khả năng chụp chân dung, sự kiện một cách độc đáo nhất.

Ống Kính Nikon AF NIKKOR 85MM F/1.4D IF

Thiết kế 

Là một ống kính được thiết kế theo kiểu cổ điển với hầu hết các bộ phận làm bằng kim loại cao cấp giúp cho khả năng thao tác thuận tiện và cảm giác dể chịu khi cầm nắm trong thời gian dài. Vòng cao su tập trung hoạt động rất trơn tru.

Ống Kính Nikon AF NIKKOR 85MM F/1.4D IF

Khẩu độ tối đa F1.4

Ống kính Nikon AF Nikkor 85mm F1.4D IF với khẩu độ lớn F1.4 cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt nhất mà không cần hổ trợ nhiều từ đèn flash hay các thiết bị khác. Bên cạnh đó khẩu độ lớn cho khả năng xóa phông nền một cách mịn màng chũng như nâng cao tính sáng tạo trong việc kiểm soát độ sâu trường ảnh.

Hệ thống lấy nét nội bộ IF

Nội bộ của Nikon Tập trung (IF) công nghệ cho phép chính xác tập trung mà không có sự thay đổi kích thước ống kính, cho phép nhỏ gọn hơn, xây dựng ống kính nhẹ và gần gũi hơn tối thiểu tập trung khoảng cách.

Ống Kính Nikon AF NIKKOR 85MM F/1.4D IF

Lớp phủ cao cấp

Ống kính Nikon AF Nikkor 85mm F1.4D IF được phủ một lớp phủ cao cấp Super Integrated Coating (SIC) ngăn chặn ống kính flare và bóng mờ, ngay cả ở cài đặt độ mở rộng. Và ống kính làm tròn chín lưỡi hoành tạo ra một hấp dẫn hơn, tự nhiên nền hiệu ứng mờ ảo.

>>>Xem thêm các sản phẩm ống kính cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ