ỐNG KÍNH NIKON AF-S DX NIKKOR 17-55MM F2.8G IF ED

303
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ống Kính AF-S DX Nikkor 17-55mm f2.8G IF ED là một trong những ống kính được sản xuất nhằm đáp ứng cho những nhu cầu chụp ảnh đời thường của bạn, được sở hữu một dãi zoom linh hoạt từ góc rộng đến tầm trung, ống kính này chính là sự lựa chọn thích hợp nhất cho các thể loại chụp phong cảnh, kiến trúc hay chân dụng một cách hoàn hảo nhất.

Ống Kính AF-S DX Nikkor 17-55mm f2.8G IF ED
Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor (SWM)

Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor được tích hợp bên trong Ống Kính AF-S DX Nikkor 17-55mm f2.8G IF ED cho khả năng lấy nét tự động nhanh hơn, chính xác và êm ái hơn.

Thấu kính

Kính ED (Extra-low Dispersion) có độ tán xạ cực thấp. Là công nghệ độc quyền sản xuất ống kính tele của Nikon, cho hình ảnh có độ sắc nét cao, màu sắc trung thực và ít biến dạng hình ảnh ngay cả ở khẩu độ mở lớn nhất.
Công nghệ Aspherical Lens Elements dựa trên 3 yếu tố mài chính xác, kết hợp giữa kính, plastic, làm cho thấu kính gần như phẳng. Công nghệ cao cấp này giúp Nikon gần như hoàn thiện khả năng triệt tiêu hiện tượng coma, bóng mờ, hiện tượng quang sai, cũng như các hiện tượng biến dạng khác của ống kính khi chụp ở khẩu độ rộng hơn.

Ống Kính AF-S DX Nikkor 17-55mm f2.8G IF ED

>>>Xem thêm:Ống kính Nikon

Công nghệ căn nét trong IF

Công nghệ căn nét trong (Internal Focusing) của Nikon cho phép căn nét mà không làm thay đổi kích thước ống kính. Tất cả các chuyển động quang học bên trong được giới hạn trong phạm vi chiều dài ống kính. Cho khả năng cầm chắc tay và dể dàng sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, nhất là khi lấy nét ở cự ly gần.

Hệ thống lấy nét thông minh

Người dùng có thể dễ dàng chuyển từ chế độ lấy nét tự động AF (Auto Focus) sang lấy nét bằng tay dễ dàng và nhanh chóng với nút chuyển A-M trên ống kính. Cơ chế lấy nét bằng tay mượt mà và nhanh chóng.

Ống Kính AF-S DX Nikkor 17-55mm f2.8G IF ED

Khẩu độ tối đa

Ống Kính AF-S DX Nikkor 17-55mm f2.8G IF ED có một khẩu độ tối đa f/2.8 trên toàn bộ tiêu cự giúp bạn có thể chụp ảnh trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau cũng như khả năng kiểm soát độ sau trường ảnh một cách dể dàng hơn.

>>>Xem thêm các sản phẩm ống kính cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.