ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 14-24MM F/2.8G ED

210
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Ống kính Nikon AF-S Nikkor 14-24mm F2.8G ED là một trong những ống kính zoom góc siêu rộng với góc nhìn 114°-84 °. Được thiết kế dành riêng cho các máy DSLR định dạng FX nó cũng tương thích với định dạng DX máy ảnh mà nó cung cấp sự tương đương tiêu cự 35mm 21-36mm. Với chất lượng hình ảnh mà ống kính đem lại, nó rất phù hợp cho việc chụp phong cảnh hay kiến trúc công trình một cách hoàn hảo nhất dành cho bạn.
Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 14-24MM F/2.8G ED (1.7X)

Khẩu độ tối đa F2.8

Ống kính này có khẩu độ tối đa F2.8 xuyên suốt trong toàn bọ dải tiêu cự cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu hay trong nhà một cách dể dàng. Bên cạnh đó, khẩu độ lớn cho khả năng xóa phông mịn màng, tách biệt chủ thể với phông nền một cách độc đáo.

Lớp phủ cao cấp với thương hiệu Nano

Các thấu kính của Ống kính Nikon AF-S Nikkor 14-24mm F2.8G ED được phủ một lớp phủ đặc biệt, trứ danh gắn liền với những ống kính cao cấp của hãng Nikon-Nano Crystal và Super Integrated Coating để cải thiện truyền dẫn ánh sáng và giảm những tác động của hiện tượng bóng ma và flare.

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 14-24MM F/2.8G ED (1.7X)

Hệ thống thấu kính cao cấp

Ống kính được xây dựng bởi 14 yếu tố chia thành 11 nhóm trong đó có hai yếu tố ED (tán sắc thấp) và ba thấu kính phi cầu kiểm soát quang sai màu sắc và biến dạng đồng thời tăng cường độ sắc nét và độ tương phản cao hơn.

Hệ thống lấy nét nhanh và yên tĩnh

Ống kính được trang bị một động cơ lấy nét Silent Wave Motor (SWM) và hệ thống tập trung nội bộ cung cấp tự động lấy nét nhanh với độ chính xác cao và hoạt động cực kỳ yên tĩnh. Điều này giúp ích trong quá trình chụp ảnh tĩnh hay quay video khi mà bạn không muốn tiếng ồn ảnh hưởng đến công việc của mình.

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 14-24MM F/2.8G ED (1.7X)

Cơ cấu Lấy nét Bên trong

Focus Internal (IF) cung cấp tự động nhanh và yên lặng tập trung mà không thay đổi chiều dài của ống kính, giữ khoảng cách chủ thể làm việc thông qua các phạm vi tập trung.

Khả năng chống chịu thời tiết

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 14-24mm F2.8G ED được làm từ hợp kim magiê cao cấp và được thiết kế đặc biệt để chống chịu với bụi bẩn và hơi ẩm, cho phép ống kính sử dụng tốt trong điều kiện khắc nghiệt.

>>>Xem thêm các dòng sản phẩm ống kính cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.