ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 17-35MM F2.8D IF ED

168
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 17-35mm F2.8D IF ED là ống kính zoom siêu góc rộng với một loạt các tính năng chuyên nghiệp nó cho phép bạn có thể lưu giữ lại được những khoảnh khắc đáng nhớ nhất bên cạnh những người thân . Ống kính zoom góc siêu rộng với 62 ° -104 ° góc nhìn khi sử dụng trên định dạng FX máy DSLR. Mở định dạng DX DSLR phạm vi là 44 ° đến 79 ° tương đương với một ống kính 25.5-52.5mm ở định dạng 35mm.

Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 17-35mm f2.8D IF ED

Thiết kế

Thân ống kính được làm bằng kim loại cho khả năng cầm chắc tay, không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài. Vòng kiểm soát hoạt động rất trơn tru mượt mà.

Công nghệ căn nét trong IF (Internal Focusing)

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 17-35mm F2.8D IF ED được trang bị công nghệ căn nét trong (Internal Focusing) của Nikon cho phép căn nét mà không làm thay đổi kích thước của đối tượng được chụp ảnh. Tất cả các chuyển động quang học bên trong được giới hạn trong phạm vi chiều dài ống kính. Điều này cho phép chế tạo các ống kính gọn nhẹ hơn cũng như khả năng có thể căn nét ở cự ly gần hơn, và hơn nữa còn cho phép căn nét nhanh hơn.

Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 17-35mm f2.8D IF ED

Động cơ lấy nét nhanh và im lặng 

Động cơ tự động lấy nét Silent Wave cung cấp tự động lấy nét nhanh chóng, chính xác và gần im lặng, rất quan trong trong chụp ảnh tĩnh và quay video. Tập trung hướng dẫn ghi đè cho phép điều khiển chính xác của trọng tâm ngay cả trong chế độ AF.

Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 17-35mm f2.8D IF ED

Hệ thống thấu kính cao cấp

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 17-35mm F2.8D IF ED được tạo bởi 13 yếu tố trong 10 nhóm bao gồm hai ED và 3 yếu tố phi cầu làm giảm quang sai màu sắc cho màu sắc trung thực và độ tương phản cao. Kết hợp với lớp phủ mang đọc đáo với thương hiệu trứ danh của Nikon cải thiện truyền dẫn ánh sáng qua ống kính, giảm bóng mờ và flare.

>>>Xem thêm các sản phẩm ống kính cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.