ỐNG KÍNH NIKON AF-S NIKKOR 200MM F/2G IF ED VR

154
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 200mm f2G IF ED VR là ống kính tele cao cấp mà bất kỳ nhiếp ảnh gia nào cũng muốn được một lần cầm trên tay chụp thử. Được trang bị những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay của hãng Nikon mang đến một hiệu suất quang học tuyệt vời mà bạn hằng mong muốn.

Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 200mm f/2G IF ED VR


Thiết kế 

Thân ống kính được làm bằng hợp kim magie cao cấp đồng thời có một thấu kính khum phía trước để bảo vệ ống kính hoàn hảo, đem đến cảm giác chắc tay khi sử dụng cũng như thiết kế tối ưu để chống bụi và hơi ẩm cho khả năng chụp ảnh trong mọi điều kiện khắc nghiệt.

Hệ thống ổn định hình ảnh 

Khả năng giảm độ rung được thiết kế đặc biệt cho mỗi ống kính Nikon VR, cho phép bạn chụp cầm tay với tốc độ màn trập chậm hơn 3 lần đảm bảo hình ảnh vẫn được sắc nét.

Thấu kính cao cấp

Trang bị trên ống Kính Nikon AF-S Nikkor 200mm f2G IF ED VR là thấu kính siêu tán xạ cực thấp ED giúp loại bỏ quang phổ thứ cấp và điều chỉnh quang sai màu đồng thời cung cấp các chỉ số khúc xạ thấp và phân tán thấp. Ngoài ra thấu kính ED hoạt động hiệu quả hơn dù môi trường nhiệt độ thay đổi nhanh chóng. Đồng thời với sự hỗ trợ đắc lực của thấu kính ED cung cấp độ sắc nét cao và khả năng điều chỉnh màu sắc và giảm thiểu quang sài màu ngay cả khi độ mở khẩu độ rộng nhất.

Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 200mm f/2G IF ED VR

Động cơ lấy nét nhanh và gần như im lặng hoàn toàn

Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 200mm f2G IF ED VR được trang bị một động cơ AF Silent Wave Motor (SWM) với khả năng lấy nét siêu êm SWM cung cấp khả năng lấy nét tự động cặc nhanh, chính xác và yên tĩnh

3 chế độ lấy nét

Chế độ A/M được thêm vào bộ đôi chế độ M/A và M quen thuộc, giúp tăng cường khả năng kiểm soát lấy nét tự động AF nhanh và linh hoạt. Đồng thời khả năng chuyển đổi các chế độ an toàn giữa lấy nét tự động và lấy nét bằng tay tập trung hương về các kỹ thuật chụp tự điều chỉnh.

Hệ thống căn nét trong IF

Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 200mm f2G IF ED VR được tích hợp hệ thống lấy nét trong IF cho khả năng lấy nét tự động cực kỳ nhanh chóng, yên tĩnh và không làm thay đổi chiều dài của ống kính.

Công nghệ Nano Crystal Coating

Với lớp phủ Nano Crystal Coating trên thấu kính giúp triệt tiêu gần như hoàn toàn hiện tượng phản xạ ở các thấu kính bên trong ống kính đối với một dải rộng các bước sóng ánh sáng và đặc biệt đem lại hiệu quả cao trong việc triệt tiêu các hiện tượng lóa sáng và bóng ma. Lớp phủ N bao gồm nhiều lớp phủ có độ tán xạ cực thấp các hạt trong suốt cực mịn có kích thước nano  là niềm tự hào của công nghệ sản xuất ống kính Nikon.

Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 200mm f/2G IF ED VR

Lớp tráng phủ ống kính siêu tích hợp SIC

Lớp tráng phủ ống kính siêu tích hợp SIC giúp đảm bảo các tính năng vượt trội của ống kính Nikon giúp tăng cường khả năng truyền dẫn ánh sàng và cung cấp màu sắc nhất quán, giảm thiểu bóng ma, flare.

Tương thích hoàn toàn với Nikon Teleconverter

Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 200mm f2G IF ED VR có đầy đủ chức năng với Teleconverter của Nikon để mở rộng tầm xa.

>>>Xem thêm các sản phẩm ống kính cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.